Cầu dẫn hàng lên container sản xuất trong nước tốt nhất

Posted on Tin tức 150 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong các doanh nghiệp chế xuất, các doanh nghiệp sản xuất, chế biên hàng nông sản xuất khẩu khâu đóng hàng lên trên container luôn được xem là một công việc quan trọng trong chuỗi sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Cầu dẫn hàng lên container giúp các doanh nghiệp giải được bài toán đong hàng thuận tiện và nhanh chóng. Nếu tính trên thời hạn sử dụng của Cầu dẫn hàng lên container và giá thành của nó thì đây là một thương vụ đầu tư mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vài nét về cầu dẫn hàng lên container sản xuất trong nước tốt nhất

mua cau dan xe nang len container 01

Trước đây khi chưa có cầu dẫn hàng lên container

Công việc đóng hàng thường chia làm nhiều công đoạn như đưa hàng từ dưới mặt đất lên trên container, tiếp đên đưa hàng từ cửa  vào bên trong cont nếu chúng ta làm theo cách này có mấy nhược điểm:

  • Thời gian đóng một container hàng có chắc chắn dài đến vài giờ mới có thể hoàn thành công việc đóng một cont hàng
  • Chi phí đong cont lớn hơn: Để có thể đong được một công hàng như vậy chúng ta cần rất nhiều nhân sự cho các khâu chuyển hàng từ của cont vào vị trí xếp hàng theo ý muốn và vì thế chi phí cho việc đóng hàng tằng khá cao
  • Không chủ động được thời gian giao hàng cho đối tác: Việc làm thương mại với các đối tác nước ngoài điều quan trọng nhất là cần đúng hạn trong vấn đề giao nhận hàng hóa.

mua cau dan xe nang len container 02

Ngày nay khi có cầu dẫn hàng lên container trong mảng đóng hàng

Công việc đóng hàng không cần chia nhỏ làm nhiều công đoạn như trước đây nữa. việc đóng hàng lên cont vì thế cũng giảm được rất nhiều. Nếu trước đây chúng ta mất vài giờ vói hàng chục công nhân bốc xếp hàng hóa để đóng container thì này chúng ta chỉ cần một xe nâng ngồi lại và hai đến ba công nhân phụ giúp. Về thời gian thông thường cũng chỉ mất khoảng một giờ.

mua cau dan xe nang len container 04

Việc đóng hàng lên trên container có thể đúc rút mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp là rất nhiều thể hiện trong các điểm:

  • Thời gian đóng hàng: việc có Cầu dẫn hàng lên container việc đóng 1 cont diễn ra nhành chóng nên chúng ta hoàn toàn chủ động được trong việc thời hạn hoàn thành lô hàng và ngày giao hàng cho khách
  • Chí phí đong hàng: Với Cầu dẫn hàng lên container chi phí đóng một cont hàng có thể giảm triệt để chi phí cho việc đòng hàng.

mua cau dan xe nang len container 03

Môi trường hiệu quả cho cầu dẫn hàng lên container hoạt động

Để tính toán về lợi ích của việc đóng hàng có Cầu dẫn hàng lên container chúng ta cũng cần tính đến tần xuất đóng hàng lên trên cont của doanh nghiệp. Nếu công việc đóng hàng không liên tục thì việc đầu tư mua 1 cầu container là không cần thiết. Nếu công iệc đóng hàng của bạn lên cont thường xuyên thì việc đầu tư mua 1 cầu dẫn hàng lên container là vô cùng cần thiết

Điều quan trong nhất ở đây chúng ta cần tính toán được lợi ích của việc sử dụng cầu dẫn hàng lên container và giá trị đầu tư mua xem bài toán đó thực sự mang lại cho doanh nghiệp những lới ích như thế nào. Khi có được các thước đo như vậy tôi tin rằng việc đầu tư mua một cầu dẫn lên container của bạn sẽ thật đơn giản và nhanh chóng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.