Cửa Cuốn Công Nghiệp - Giải Pháp Tối Ưu cho Nhà Xưởng

van phong dta

Cửa Cuốn Công Nghiệp thường gồm các sản phẩm như: Cửa cuốn nhanh PVC, cửa cuốn kho lạnh, cửa cuốn tự phục hồi, cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn xoắn ốc, cửa cuốn xếp lớn, cửa cuốn nan nhôm và cửa cuốn chống cháy,…

Đây là một phần không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp và các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo về độ an toàn cho các công nhân viên đi lại mà còn thúc đẩy được sự phát triển, tiện ích công việc và tiết kiệm năng lượng điện năng thất thoát cho các công ty, nhà xưởng.

Bằng cách tích hợp những sản phẩm, tính năng chất lượng, Cửa Cuốn Công Nghiệp không chỉ là người bảo vệ đáng tin cậy mà còn là liều thuốc quan trọng giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển, tối ưu hóa quy trình làm việc và giảm thiểu năng lượng điện năng thất thoát, mang lại lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp và môi trường.

Điểm Đặc Biệt của Cửa Cuốn Công Nghiệp

Tính An Toàn Cao: Đây là một ưu điểm có thể nói là tốt nhất của dòng sản phẩm này. Cửa cuốn công nghiệp được tích hợp rất nhiều cảm biến như: Cảm biến siêu âm, cảm biến từ trường, cảm biến an toàn, cảm biến rada,… Do đó khi phát hiện vận cản cửa sẽ tự động dừng lại hoặc mở ra, tránh trường hợp va đập vào mọi người.

Tích Hợp Công Nghệ: Cửa cuốn công nghiệp hiện đại thường được trang bị các công nghệ cao và thông minh. Giúp cho tăng tính tiện lợi của sản phẩm như: Điều khiển cửa từ xa; quét thẻ từ, vân tay để mở cửa; cửa tự phục hồi khi va chạm mạnh;…

Tiệt Kiệm Điện Năng: Do cửa cuốn công nghiệp đều là những dòng sản phẩm Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh, thế nên dòng sản phẩm này có thể giảm thất thoát nhiệt trong phòng, cản gió, cản bụi bặm, cản côn trùng gây hại,… Giúp cho không gian phòng được giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

Độ Bền Cao: Sản phẩm cửa cuốn công nghiệp được sản xuất trên các chất liệu như: Bạt nhựa PVC, khung thép, hộp inox. Ngoài ra còn có 1 vài chất liệu như: Hợp kim nhôm định hình, Bọt khí Poly chống cháy, Panel hoặc Kim Loại. Thế nên dòng sản phẩm này có độ bền theo thời gian. Dự toán khoảng 10-20 năm hoạt động liên tục.

Sản phẩm cửa cuốn công nghiệp dta

Cửa Cuốn Nhanh (Thanh Sắt) Model 1500

Giá: Liên Hệ

Cửa Cuốn Nhanh (Tiêu Chuẩn) Model 2000

Giá: Liên Hệ

Cửa Cuốn Nhanh (Xoắn Ốc) Model 5000A

Giá: Liên Hệ

Cửa Cuốn Nhanh (Xoắn Ốc Kho Lạnh) Model 5000B

Giá: Liên Hệ

Cửa Cuốn Nhanh (Xếp Lớp) Model 7000

Giá: Liên Hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cửa cuốn công nghiệp đã trở thành một giải pháp hoàn hảo không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Được thiết kế với sự chú trọng đến an toàn, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng, chúng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và môi trường làm việc. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm này các Quý Doanh Nghiệp và Đối Tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cửa cuốn công nghiệp và cách chúng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.