GIỚI THIỆU VỀ CTY DTA DOOR

Cửa cuốn nhanh DTA là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp và cung cấp các loại cửa cuốn nhanh cao cấp. Sản phẩm cửa cuốn nhanh của công ty không chỉ được ứng dụng trong nhà ở dân dụng, mà còn được ứng dụng nhiều trong các công trình, nhà vườn hay biệt thự. Với phương châm hoạt động luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng lên đầu, DTA DOOR cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến mọi Quý khách hàng.

mat bang cty cua cuon nhanh dta

Cửa cuốn nhanh – sản phẩm tiện dụng cho ngôi nhà

Cửa cuốn là một trong những loại cửa có thiết kế đặc biệt để giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà. Trước đây, chúng ta thường chỉ thấy các loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa hai cánh… Tuy nhiên, các loại cửa này sẽ chiếm một diện tích khá lớn cho ngôi nhà. Đối với những công trình nhà ở lớn như biệt thự, sân vườn thì sử dụng cửa hai cánh không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, đối với nhà ở có diện tích nhỏ, hàng quán, công ty hay công trường, việc sử dụng cửa hai cánh sẽ gây bất tiện về không gian và sinh hoạt.

Cửa cuốn có cấu tạo là một cánh duy nhất. Khi không dùng đến thì cửa sẽ cuốn lên trên cao và tiết kiệm không gian sinh hoạt. Hiện nay, có hai loại cửa cuốn là kéo bằng tay và bằng máy. Một số người dùng đánh giá, loại cửa kéo bằng máy mang lại rất nhiều tiện ích. Chỉ cần bấm khóa lên – xuống, cửa hoạt động nhẹ nhàng mà chúng ta không cần phải làm gì.

Có thể nói, cửa cuốn nhanh chính là giải pháp tối ưu mang đến sự tiện ích cho ngôi nhà. Cửa cuốn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp chủ nhà có thể thoải mái trong việc đóng – mở cửa khi ra vào.

chung chi nhan hieu DTA
chung nhan iso DTA

DTA DOOR - CTY dịch vụ cung cấp cửa cuốn nhanh Uy Tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp mặt hàng cửa cuốn nhanh. Tuy nhiên để tìm được Công Ty Uy Tín – Thương Hiệu và được nhiều người tin dùng không hề dễ. Đặc biệt khi cửa cuốn nhanh đang là giải pháp tối ưu cho nhà xưởng, văn phòng, công ty… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp ráp cửa cuốn nhanh cho ngôi nhà, gợi ý cho bạn hãy đến ngay với CTY DTA DOOR.

co cau to chuc dta door

DTA DOOR là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các loại cửa cuốn nhanh, cửa tự động, cổng tự động,… Các sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà còn cam kết chất lượng 100%.

Đặc biệt, DTA DOOR sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm. Chỉ cần khách hàng gọi điện DTA ngay lập tức cử nhân viên xuống để trao đổi về dịch vụ và lắp ráp nhanh trong vòng 24h.

CE cua cuon nhanh dta