Cửa Cuốn Nhanh (Tự Phục Hồi) Model 4000

Hiện nay mỗi chúng ta có thể rất dễ bắt gặp được những dòng cửa cuốn nhanh tự phục hồi được đông đảo khách hàng sử dụng tại những khu vực ra vào quan trọng. Có thể thấy đây gần như là một sự lựa chọn tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng do đó sự phổ biến ngày càng rộng rãi.

Vậy rốt cuộc cửa cuốn nhanh phiên bản tự phục hồi có điểm gì đặc biệt mà lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng đến như vậy. Để tìm ra câu trả lời thì quý vị và các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây do công ty DTA biên tập.

cua cuon nhanh dta phuc hoi 01
cua cuon nhanh dta phuc hoi 02

Tìm hiểu về khái niệm cơ bản của cửa cuốn nhanh

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản thì cửa cuốn nhanh là một loại cửa có khả năng tự động thực hiện thao tác đóng mở cửa một cách nhanh chóng chị đảm bảo khu vực bên trong không bị bụi bẩn hay côn trùng xâm nhập. Do vậy loại cửa cuốn nhanh này được sử dụng tại rất nhiều khu vực đặc biệt là cửa ra vào của những kho lạnh, khu vực sản xuất và chế biến thức ăn thực phẩm,…để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bởi vì có khả năng đóng mở cửa với tốc độ siêu nhanh do đó khách hàng rất ưa chuộng sử dụng loại cửa cuốn nhanh này. Trong đó bạn cửa có khả năng tự phục hồi sau va chạm đang được săn đón trên thị trường với tỷ lệ cao nhất.

cua cuon nhanh dta phuc hoi 03
cua cuon nhanh dta phuc hoi 04

Điểm nổi bật của loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi

Tất nhiên không phải tự nhiên mà cửa cuốn nhanh phiên bản tự phục hồi có thể được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều đến như vậy. Mà bởi vì loại cuốn nhanh này sở hữu nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được cùng lúc rất nhiều yêu cầu và tiêu chí sử dụng của các nhóm đối tượng khách hàng. Chính vì vậy khi nhắc đến cửa cuốn nhanh thì rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng loại tự phục hồi sau va chạm sắp ứng nhu cầu của mình.

Tốc độ đóng và mở cửa ấn tượng

Như quý vị cũng biết khi lựa chọn sử dụng cửa cuốn nhanh tự phục hồi thì rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt đến vận tốc đóng và mở cửa như thế nào phù hợp với họ hay không. Thì chúng tôi cũng xin chia sẻ đó là dòng cửa cuốn nhanh tự phục hồi có khả năng đóng mở cửa chỉ trong vòng vài giây. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng bụi bẩn côn trùng bay vào khu vực bên trong.

Cũng chính nhờ vận tốc đóng mở cửa ấn tượng như vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề không bị thoát hơi lạnh cũng như việc không hề lãng phí điện năng.

Tính năng tự phục hồi sau những va chạm được đánh giá rất cao

Trong suốt quá trình sử dụng cửa cuốn nhanh thì quý vị và các bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự cố hay va chạm ngoài ý muốn xảy ra khiến cánh cửa nhanh bị lệch đường ray. Lúc này loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh cái cửa về đúng vị trí ban đầu và tiếp tục hoạt động bình thường mà không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào của con người.

Chính nhờ vậy mà quý vị có thể yên tâm sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian bởi vì không cần phải trực tiếp xử lý những sự cố cơ bản như vậy.

Đảm bảo quý vị có thể sử dụng liên tục trong thời gian trên 10 năm

Khi đầu tư một số tiền lớn vào việc sử dụng cửa cuốn nhanh phiên bản tự phục hồi thì rất nhiều khách hàng lo lắng đến việc thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của sản phẩm có tốt hay không. Thì chúng tôi cũng xin giải đáp luôn là đối với các loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi do công ty chúng tôi lắp đặt cho khách hàng đều có thời gian sử dụng chữ kéo dài hơn 10 năm.

Với thời gian sử dụng lâu đến như vậy đã giúp cho quý vị khách hàng yên tâm khi lắp đặt.

Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện phụ tùng giá rẻ

Việc hư hỏng có cửa cuốn nhanh tự phục hồi sau một thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng bởi vì đây là những dòng cửa cuốn nhanh phổ biến trên thị trường hiện nay do đó việc sửa chữa hay thay thế linh kiện và phụ tùng cũng được nhân viên của chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng với mức giá vừa rẻ vừa hợp lý.

Khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng cửa cuốn nhanh tự phục hồi thì quý vị hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí sửa chữa hay giá thành của việc thay thế linh kiện khi cần thiết. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và cung cấp cho quý vị khách hàng những sản phẩm linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng.

cua cuon nhanh dta phuc hoi 05
cua cuon nhanh dta phuc hoi 06

Kết luận

Với một số thông tin cơ bản về loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc thì hy vọng đem đến những điều hữu ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi này. Qua đây công ty DTA rất mong các bạn có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình được dòng cửa cuốn nhanh phù hợp và đơn vị lắp đặt uy tín để hợp tác.

Nếu còn câu hỏi hay vấn đề thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.