Sửa cửa cuốn ở đâu tốt giá rẻ tại khu vực Long Thành?

Posted on Tin tức 219 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi cửa cuốn có vấn đề, gặp sự cố thì điều khách hàng lo lắng đầu tiên đó là không biết nên sửa cửa cuốn ở đâu tốt và giá cả hợp lý? Và nếu bạn cũng đang đắn đo về điều đó thì DTA DOOR chính là đơn vị tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Tính đến nay, DTA DOOR đã có tới 15 năm kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn tại Long Thành, bao gồm tất cả các quận huyện và địa bàn lân cận thành phố. Công ty xây dựng được đội ngũ thợ tay nghề cao, đầu tư hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Kể cả những sự cố từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết nhanh chóng.

sua cua cuon uy tin tan tam 16

Sửa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp tại Long Thành Đồng Nai

Cửa cuốn dù tốt đến mấy thì sau một thời gian hoạt động cũng sẽ bị sự cố. Thậm chí có nhiều lỗi còn xuất phát do chính người dùng mà ra. Sửa cửa cuốn ở đâu tốt?  DTA DOOR nhận sửa tất cả các lỗi cửa cuốn khác nhau, kể cả cửa cuốn nhập khẩu, cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng thế hệ mới đều có thể xử lý tốt.

sua cua cuon uy tin tan tam 17

DTA DOOR nhận sửa những lỗi thường gặp của cửa cuốn như:

  • Nhận chữa cửa cuốn không nhận tín hiệu, cửa nhận tín hiệu nhưng không hoạt động, không điều khiển cửa từ xa được.
  • Nhận sửa cửa cuốn bị lệch, bị kẹt, bị xô cửa, cửa bung ra khỏi đường ray.
  • Nhận chữa cửa cuốn bị lỗi tự động đóng mở, đang đóng mở tự dưng dừng lại, cửa đóng xuống tự đi lên, cửa đóng không khít, cửa lên xuống ngập ngừng…
  • Chữa cua cuon không dừng lại khi gặp chướng ngại vật, motor có hoạt động nhưng cửa không chạy, cửa kêu to khi hoạt động
  • Nhận chữa cửa cuốn bị mất điện không mở được, chập pin, hết điện, bộ lưu điện bị hỏng, mất chìa khóa hoặc đổi mã khoá mới…

Đặc biệt DTA DOOR còn nhận sửa cửa cuốn ở tất cả các phường, huyện tại Đồng Nai như Long Thành, Vĩnh Cửu, Trảng Bom,… cùng một số địa bàn lân cận khác.

sua cua cuon uy tin tan tam 18

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn tại DTA DOOR?

  • Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết sửa cửa cuốn ở đâu tốt thì DTA DOOR vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi công ty đã được Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép, có địa điểm công ty rõ ràng, không sợ bị lừa đảo.
  • DTA DOOR còn bảo hành với khách tất cả các hạng mục sửa chữa cửa cuốn – đây là điều mà không phải dịch vụ nào cũng có.
  • DTA DOOR phục vụ 24/24, cả ngày chủ nhật và ngày lễ, chỉ tầm 20 phút sau khi khách gọi là thợ sẽ có mặt ngay tại nhà, không phải đợi lâu.
  • Kỹ thuật viên giỏi và tay nghề cao, chi phí hợp lý, có hoá đơn rõ ràng.

Quý khách có thể gọi điện qua đường dây nóng Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.