Tư vấn bàn nâng thủy lực giải pháp nâng hàng hóa

Posted on Tin tức 161 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bàn Nâng Thuỷ Lực – Nhu cầu về sản phẩm thiết bị nâng hạ dạng bàn lắp đặt cố định là một vấn đề không hề đơn giản, Khách hàng của chúng tôi thường nói với tôi rằng tôi đang thực hiện thế này, thế kia, tôi muốn tìm kiếm một thiết bị giải quyết cho tôi vấn đề đó bạn có làm được không?

ban nang thuy luc gia re 01

Tư vấn bàn nâng thủy lực giải pháp nâng hàng hóa như thế nào?

Trong các khách hàng của tôi, có một số khách hàng gọi tôi và họ đã biết chính xác họ cần những gì ở chúng tôi nên trong quá trình tư vấn cũng khá thuận lợi, phần lớn thời gian chúng tôi bàn đến việc dùng loại sản phẩm nào, mức giá của sản phẩm đó..

Nhưng cũng có nhiều khách hàng họ chưa biết về sản phẩm, họ gọi cho tôi với tâm thế cần giải quyết nhu cầu nâng hạ. Với những khách hàng như vậy thường chúng tôi mất nhiều thời gian hơn trong việc tư vấn về giải pháp thực hiện, mang lại nhưng hiệu quả như thế nào, sản phẩm nào là phù hợp nhất..vv.. Nhưng bù lại sau mỗi quá trình tư vấn kỳ công như vậy chúng tôi luôn cảm thấy mình đã cởi được các nút thắt trong công việc của khách hàng của mình. Tuy nhiên để tư vấn được, cung cấp được sản phẩm cho những khách hàng này thì quả thật không hề đơn giản chút nào.

ban nang thuy luc gia re 02

Tư vấn bàn nâng thủy lực cho khách hàng

Tư vấn bàn nâng thủy lực được chúng tôi chia làm nhiều khâu từ tìm hiểu nhu cầu khách hàng, giải pháp cho khách hàng, tìm hiểu về khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra những gói sản phẩm phù hợp nhất. Nói chung công việc tư vấn bàn nâng thủy lực cho khách hàng đòi hỏi nhân viên tư vấn có khá nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong tư vấn bán hàng mới hy vọng có được một thương vụ thành công.

ban nang thuy luc gia re 01ban nang thuy luc gia re 08

Tư vấn bàn nâng thủy lực cho khách hàng thường được chia làm mấy bước:

  • Tìm hiểu các vấn đề khách hàng đang gặp phải.
  • Tư vấn nhóm giải pháp cho vấn đề đó.
  • các giá trị nhận được cho từng giải pháp.
  • Phân tích được ưu nhược điểm của từng giải pháp ra sao.
  • Chi phí cho mỗi giải pháp.

Đánh giá việc tư vấn bàn nâng thủy lực cho khách hàng

Sau mỗi lần tư vấn cho khách hàng như vậy chúng tôi thường đánh giá lại những ưu nhược điểm của phương pháp tư vấn đó. Có thể rút ra được những kinh nghiệm như thế nào cho những trường hợp tiếp theo.

Quan niệm của chúng tôi là: Khi bạn tư vấn cho khách hàng thành công tức là bạn đã giúp được khách hàng của mình tìm được những sản phẩm như ý muốn và như vậy họ sẵn sang bỏ một khoản tiền ra đầu tư cho giải pháp đó vì họ thấy rằng nó thực sự mang lại lợi ích cho họ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.