Khác biệt giữa bàn nâng thủy lực nội địa và nhập khẩu

Posted on Kiến thức 166 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bàn nâng thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây là một thiết bị nâng hạ hoạt động bằng hệ thống thủy lực, sử dụng mặt bàn nâng để chịu tải trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều khác biệt giữa bàn nâng thủy lực nội địa và bàn nâng thủy lực nhập khẩu trong nội dung dưới đây:

ban nang thuy luc 02

Bàn nâng thủy lực nội địa và bàn nâng thủy lực nhập khẩu là gì?

Bàn nâng thủy lực nội địa và nhập khẩu có cấu tạo tương đối giống nhau. Sự khác biệt cơ bản và lớn nhất nằm ở nguồn gốc sản phẩm.

Sản phẩm bàn nâng thủy lực nhập khẩu được sản xuất và lắp đặt 100% tại nước ngoài. Các mẫu bàn nâng thủy lực nhập khẩu trên thị trường thường có nguồn gốc ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… Sau đó, sản phẩm sẽ được các doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam và bán tại thị trường Việt.

Bàn nâng thủy lực nội địa là sản phẩm được thiết kế, sản xuất bởi doanh nghiệp trong nước. Sản phẩm có cấu tạo, các bộ phận và chức năng cũng tương đương với bàn nâng thủy lực nhập khẩu.

ban nang thuy luc 03

Ưu và nhược điểm khi mua bàn nâng thủy lực nhập khẩu

Khi mua bàn nâng thủy lực nhập khẩu, một số ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như:

+ Sản phẩm bàn nâng thủy lực nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ khiến người mua an tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm.

+ Bàn nâng thủy lực nhập khẩu có thời gian ra mắt thị trường lâu hơn, được kiểm duyệt chất lượng kĩ càng trước khi đưa vào thị trường. Nhờ đó, mà quá trình sử dụng sau này cũng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

ban nang thuy luc 04

Tuy nhiên, sản phẩm bàn nâng thủy lực nhập khẩu cũng có khá nhiều nhược điểm, đặc biệt là:

  • Giá thành bàn nâng thủy lực nhập khẩu tương đối cao: Do sản phẩm phải chịu các loại thuế, cũng như quá trình vận chuyển, nên chi phí để mua bàn nâng thủy lực nhập khẩu sẽ cao hơn rất nhiều so với bàn nâng thủy lực nội địa.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng.
  • Đặc biệt, việc chăm sóc khách hàng, các chế độ lắp ráp và vận chuyển, cũng có rất nhiều khó khăn và cản trở. Không thể bằng được các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Với những ưu và nhược điểm, thiết bị bàn nâng thủy lực nhập khẩu vẫn được sử dụng nhưng có mật độ thấp hơn so với bàn nâng thủy lực nội địa.

ban nang thuy luc 05

Ưu và nhược điểm khi mua bàn nâng thủy lực nội địa

Sản phẩm bàn nâng thủy lực nội địa đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. HIện nay, các sản phẩm bàn nâng thủy lực không có nhiều sự khác biệt chất lượng quá lớn đối với các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất nằm ở:

+ Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng vô cùng tốt: Tận dụng lợi thế là các doanh nghiệp ở trong nước. Cùng với vị trí thuận lợi và thấu hiểu thị trường, khách hàng… các công ty này đều có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt và thuận lựi đối với khách hàng. Mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm uy tín, cùng với chế độ chăm sóc tốt nhất.

+ Đặc biệt, giá thành sản phẩm bàn nâng thủy lực nội địa cũng rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu. Nhờ đó, mà việc tiếp cận và mở rộng thị trường của các đơn vị này cũng thuận lợi hơn vô cùng.

ban nang thuy luc 06

Với những ưu điểm đó, sản phẩm bàn nâng thủy lực nội địa ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng trên khắp cả nước.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.