Bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện khác nhau như thế nào?

Posted on Kiến thức 163 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện có sự khác biệt. Nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại bàn nâng này một cách đơn giản và dễ dàng.

ban nang thuy luc 11

Khái niệm bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện

Bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện đều được ứng dụng phổ biến trong việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Bàn nâng thủy lực có thể nâng, hạ hàng hóa lên xuống theo bất cứ chiều cao nào. Trong điều kiện phạm vi chiều cao cho phép nhờ cấu trúc thang nâng hình chữ X chắc chắn và bền vững.

Trong khi đó, bàn nâng điện là bàn nâng thủy lực dùng bằng tay, có khả năng di động. Sản phẩm bàn nâng điện thường có chiều cao nâng tối đa là 1.5m và có tải trọng nâng lần lượt là 200kg, 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg.

Bàn nâng thủy lực và bàn nân điện khác nhau như thế nào?

Rất nhiều khách hàng có sự nhầm lẫn giữa bàn nâng điện và bàn nâng thủy lực. Cụ thể, những điểm khác biệt của 2 thiết bị này là gì?

ban nang thuy luc 12

+ Sự khác biệt về nguyên lý hoạt động

Bàn nâng thủy lực hoạt động trên nguyên lý kích nâng bằng điện. Motor Điện của thiết bị sẽ bơm dầu thủy lực lên các ty ben để nâng hạ hàng hóa.

Còn ở bàn nâng điện, chúng hoạt động trên nguyên lý là sự nâng hạ bằng tay và kết hợp với thao tác của chân để đạp kích thiết bị hoạt động và vận hành.

+ Sư khác biệt về thông số kĩ thuật.

Tải trọng của bàn nâng thủy lực từ 1000 – 6000kg. Với chiều cao nâng cho phép từ 1m -10m. Do đó, bàn nâng thủy lực thích hợp sử dụng với những kho xưởng lớn, nơi việc nâng hạ hàng hóa thường diễn ra liên tục và có tần suất nâng hạ hàng hóa lớn.

Còn bàn nâng điện có chiều cao nâng tối đa là 1.5m và có tải trọng nâng hạ lần lượt là 200kg, 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg. Kích thước của mặt bàn thường là 510x1000mm hoặc 600x1200mm.

ban nang thuy luc 13

+ Sự khác biệt về vị trí lắp đặt

Bàn nâng thủy lực thường được lắp đặt cố định trong hố âm. Chiều cao nâng hạ của bàn nâng thủy lực thấp nhất sẽ ngang bằng với mặt sàn kho.

Còn bàn nâng điện thì thường không được lắp đặt cố định mà có khả năng di chuyển để nâng hạ hàng hóa.

DTA DOOR – Địa chỉ tư vấn thiết kế, sản xuất bàn nâng thủy lực theo nhu cầu

Những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn phân biệt được bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực, bàn nâng điện theo nhu cầu của mình, có thể liên hệ trực tiếp với DTA DOOR để được tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Cung cấp các sản phẩm bàn nâng điện, bàn nâng thủy lực với chất lượng và độ uy tín cao nhất.
  • CÁc sản phẩm đa dạng tải trọng, sản xuất theo nhu cầu sử dụng, phục vụ riêng từng đối tượng khách hàng.
  • Tât cả các sản phẩm được DTA DOOR sản xuất và cung cấp ra thị trường đều được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp, tiêu chuẩn châu âu.
  • Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có giá thành cạnh tranh, cùng với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng rất tốt.

Đó là những lý do bạn nên lựa chọn DTA DOOR là đơn vị cung cấp sàn nâng thủy lực, bàn nâng điện… Uy tín cho mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.