Bảng giá cửa cuốn dân dụng hiện nay

Posted on Tin tức 205 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tuy sinh sau đẻ muộn so với những dòng cửa khác nhưng cửa cuốn đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cửa nói riêng và nội thất nói chung. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nên cửa cuốn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ nhiều người. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay và giá thành của chúng nhé.

lap dat cua cuon gia re 138

Bảng giá cửa cuốn Titadoor

Cửa cuốn Titadoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được nhiều nhà đầu tư đưa vào sử dụng trong các công trình, hạng mục lớn bởi dòng sản phẩm này không những có chất lượng tốt mà mẫu mã của chúng cũng rất đa dạng.

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới.  Mức giá của dòng sản phẩm này giao động từ 700.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ.

lap dat cua cuon gia re 82

Bảng giá cửa cuốn Mitadoor

Cửa cuốn Mitadoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất theo một quy trình khép kín, với nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, vì vậy chất lượng của chúng là điều không thể bàn cãi. Vì được sản xuất trong nước nên chi phí của dòng sản phẩm này cũng giảm đáng kể so với những dòng cửa nhập khẩu khác và bảng giá cửa cuốn Mitadoor giao động từ 750.000 đồng – 1.850.000 đồng/m2.

lap dat cua cuon gia re 76

Bảng giá cửa cuốn Đức

Nước Đức từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới về việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới, và cửa cuốn Đức cửa họ cũng vậy, đây là dòng sản phẩm cửa cuốn được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin tưởng khi sử dụng. Dòng của cuốn này có giá thành giao động từ 700.000.000 – 1.700.000 đồng tùy vào kiểu sáng và mẫu mã. Tuy nhiên với mức giá này, nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng loại cửa này.

lap dat cua cuon gia re 77

Bài viết trên đã giúp các bạn có thêm thông tin về các sản phẩm cua cuon chất lượng trên thị trường hiện nay và giá của chúng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng và địa điểm kinh doanh các mặt hàng ngày nhưng liệu tất cả đều đảm bảo chất lượng.

Vì vậy để có thể mua sắm các dòng sản phẩm cửa cuốn chính hãng bạn có thể đến với cửa cuốn DTA DOOR theo địa chỉ: 189, KP Hương Phước, P. Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai để tham quan và mua sắm hoặc bạn cũng có thể gọi điện theo số Hotline 0961 488 884 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.