Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn giá cực tốt

Posted on Tin tức 121 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Dịch vụ bảo trì sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM Khi chọn mua cửa cuốn trung tâm điện nước chúng tôi thường ít đong đả đến chính sách cam kết hỗ trợ sau bán hàng ra sao, mặc dầu đây lại là một yếu tố rất quan trọng khi tuyển lựa nhà cung cấp ? Nếu hết thời hạn bảo hành hoặc cửa bị trục trặc do thiên tai, trục trặc bất thường thì được hỗ trợ như thế nào ?

Xuất phát từ thực tiễn trên, CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR giới thiệu dịch vụ bảo trì sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM để hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn nhất. Quý khách chỉ cần tuyển lựa một trong những gói dịch vụ bảo trì ngay khi chọn mua cửa cuốn hoặc bất kỳ thời điểm phù hợp với các gói dịch vụ linh hoạt.

dich vu sua cua cuon tan noi 15

Quyền lợi của quý khách hàng:

  • Miễn phí dịch vụ sửa sang cửa cuốn 24/7.
  • Kiểm tra cống phẩm định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các trục trặc hư hỏng tiềm ẩn, đảm bảo cửa hoạt động tốt, Quý khách không phải bất an cửa cuốn nhà mình bất thường.
  • Hỗ trợ phung phí dịch vụ xử lý chữa cửa cuốn đến 1.000.000 đ ví như chạm mặt phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị trục trặc do nguồn cấp/ Cửa bị sổ lô cuốn.
  • Vật tư nâng cấp chính hãng, chiết khấu giá đến 15% trên hóa đơn dùng dịch vụ.

Dịch vụ khắc phục lỗi cửa cuốn tự động tại TPHCM:

Sửa cửa cuốn tự động tại TPHCM chạy lên xuống khi không dùng đứng xa điều khiển đây có thể coi được là một trục trặc rất nguy hiểm khi xảy ra trục trặc chập mạch đường dây dẫn của công tác từ hai hộp điều khiển bị ẩm thấp dính nước mưa làm cho dây lên hoặc đi xuống nghĩa Mát và cửa từ đó chạy lên xuống mà bạn không hiểu duyên do là tại sao. Để khắc phục cho vấn đề này trong quá trình khi thi công lắp đặt cửa cuốn cần lưu ý nên tra lại hộp điều khiển cửa cuốn tại những nơi khô ráo thoáng mát và dây dẫn tới công tác tường, nếu chôn vào tường thì phải có ống ông ghen bảo vệ để tránh trường hợp mục nát.

dich vu sua cua cuon tan noi 17

Sửa cửa cuốn tự động tại TPHCM dừng lại khi chạm đất mà nó lại chạy lên và cứ như vậy lặp lại nhiều lần thường xảy ra ở cửa cuốn công nghệ Đức khi hệ thống đổi hướng bị trôi thì vậy khi thi công lắp đặt trúng số cần lưu ý khóa chặt lá inox đặt tránh trường hợp nó chạy lên trên.

Ngoài ra chúng tôi còn chưa nhận sang xử lý các loại cửa kéo tự động ( không kéo lên được do đứt lá đầu ) theo tiêu chuẩn công nghệ tại Đài Loan và công nghệ Đức.

Hotline tư vấn và hỗ trợ: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com – Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@dtadoor

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.