Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tốc độ cao tại đơn vị nào?

Posted on Kiến thức 228 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa đóng mở nhanh. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng khó có thể chọn ra một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đừng lo lắng, ngay trong nội dung bài viết sau đây sẽ mách cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cuốn tốc độ cao uy tín nhất nhé!

cua cuon nhanh sieu toc 1

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa chuyên dụng được dùng trong việc bảo quản kho lạnh, đóng mở kho lạnh cho nhân công hoặc xe nâng ra vào lấy hàng. Chúng là một dạng cửa cuốn liền một tấm lớn, chất liệu chủ yếu là nhựa PVC và được lắp vào vị trí cửa ra vào.

Lợi ích khi sử dụng cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao hay cửa đóng mở nhanh giống như tên gọi, là một loại cửa được đóng mở với tốc độ rất cao, một dạng cửa cuốn liền bằng nhựa pvc được lắp tại các vị trí ra vào, phân chia khu vực sản xuất với chức năng chủ yếu là ngăn bụi bẩn, côn trùng, giữ nhiệt, giảm thất thoát hơi lạnh, tiếng ồn,… Giảm thiểu sự trao đổi không khí giữa hai khu vực với nhau.

Sử dụng cửa đóng mở nhanh giúp tiết kiệm thời gian thao tác mở cửa, giảm thời gian trao đổi giữa hai khu vực với nhau. Cửa được đóng mở tự động giúp người và xe nâng di chuyển qua lại dễ dàng hơn. Vì thế cần cửa hoạt động tốt, để tránh côn trùng, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong, hơi lạnh thất thoát ra ngoài,.. không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, HACCP, GMP.

cua cuon nhanh sieu toc 5

Vì sao cần bảo trì cửa cuốn tốc độ cao?

Cửa cuốn kho lạnh có độ bền rất cao và bảo trì thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta chủ quan. Việc bảo trì sửa chữa vẫn rất quan trọng. Quá trình sử dụng cần sử dụng cẩn thận để tránh cửa bị hỏng. Theo đó, cần sử dụng remote nhẹ nhàng, không nên sử quá mạnh, tránh va đập khiến remote mở. Khi thấy cửa có vấn đề như kẹt, chạy chậm, ồn cần phải gọi sửa để đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho công việc.

Ngoài ra, bạn cần biết, để thay thế và sửa chữa chi phí khá cao và tốn kém. Do đó, cần phải bảo trì thường xuyên tránh cửa bị hỏng nặng và thay thế tốn kém.

cua cuon nhanh sieu toc 4

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cuốn tốc độ cao uy tín nhất

DTA DOOR là một trong các đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp và sửa cửa cuốn tốc độ cao. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn 100%, giấy tờ đầy đủ, cam kết chất lượng, chính hãng.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm, chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực bảo trì cửa cuốn tốc độ cao uy tín nhất. DTA DOOR có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ lành nghề lâu năm, nhiệt tình, tâm huyết. Tất cả quy trình diễn ra nhanh nhất trong vòng 48h đồng hồ để đảm bảo các bạn không bị ảnh hưởng tới công việc.

cua cuon nhanh sieu toc 3

Vì sao nên chọn dịch vụ tại DTA DOOR?

❥ Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa cửa cuốn.

❥ Mức chi phí bảo trì luôn được niêm yết cam kết không phát sinh phát kỳ khoản chi phí nào.

❥ Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về những giải pháp bảo trì từ phía khách hàng 24/24.

Nếu Quý quý khách với nhu cầu bảo trì cửa cuốn tốc độ cao, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0961 488 884 để được chúng tôi tư vấn về dịch vụ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.