Bí kíp tuyệt vời để có thể lựa chọn cửa cuốn tốt nhất

Posted on Tin tức 156 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trên thị trường hiện nay, có rất đa dạng các loại cửa cuốn để khách hàng lựa chọn. Trong đó, các dòng cửa cuốn DTA DOOR được quan tâm nhiều hơn cả. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn cửa cuốn chưa? Hãy cùng theo dõi những dòng chia sẻ sau đây nhé!

thi cong cua cuon 21

Bí kíp lựa chọn cửa cuốn tốt nhất cho nhà

Theo khoa học phong thủy về lĩnh vực kiến trúc, yếu tố vượng khí của một ngôi nhà được dựa trên các yếu tố phương hướng, địa lý, kích thước… Những công trình tốt, bên cạnh tính thẩm mỹ, sự tiện nghi sử dụng, thiết kế hài hòa tổng thể thì còn cần sự hòa hợp với đất trời, tuổi, mệnh của của gia chủ.

Khi đã xác định được vị trí, hướng lắp đặt cửa thì số đo kích thước cửa chính là tiêu chí bạn cần chú ý. Đó là yếu tố vừa quyết định công năng, thẩm mỹ vừa mang giá trị phong thủy cho toàn bộ công trình. Do đó, gia chủ cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng trước khi lựa chọn số đo cửa phù hợp nhất.

thi cong cua cuon 22

Cửa cuốn tốt nhất – Lựa chọn hàng đầu cho các công trình

Nếu như trước đây, sản phẩm cửa cuốn chỉ được chú ý về công nghệ hiện đại, an toàn thì ngày nay, kích thước phong thủy, số đo phù hợp với bản mệnh gia chủ là tiêu chí được đề cao hàng đầu. Nắm bắt được xu hướng đó, DTA DOOR đã tiên phong nghiên cứu và cho ra mắt thị trường Bộ sưu tập cửa cuốn độc đáo. Bao gồm: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Không chỉ có nền tảng ứng dụng các công nghệ thông minh, tính thẩm mỹ cao, DTA DOOR mà còn mang đến những mẫu cửa thiết kế riêng với kích thước phong thủy, đón tài lộc may mắn.

thi cong cua cuon 23

Ưu điểm của cửa cuốn dân dụng

Sau một thời gian nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm, DTA DOOR đã cho ra mắt cửa cuốn dân dụng tốt nhất. Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn thực sự đẳng cấp và khác biệt trên thị trường Việt Nam.

  • Sử dụng ray U88 – mang ý nghĩa ĐẠI PHÁT theo Thần số học.
  • Bản rộng nan 68 – mang ý nghĩa LỘC PHÁT.
  • Bản dày nan 168.
  • Khe thoáng hình kim tiền thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.
  • Cửa cuốn vượng khí siêu êm, siêu thoáng.
  • Được sản xuất đồng bộ theo quy trình nghiêm ngặt tại nhà máy Nhôm Khang Minh.
  • Ứng dụng các công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay. Có thể kể đến như: bộ tời KM – bộ tời thông minh thế hệ mới, bộ lưu điện S1000 và S2000, nan cửa được sơn tĩnh điện cao cấp của các hãng sơn danh tiếng trên thế giới.

thi cong cua cuon 24

Cách mua cửa cuốn tốt nhất, phù hợp nhất

Để giúp khách hàng tiếp cận trực quan hơn với bộ cửa cuốn tốt nhất, DTA DOOR đã thiết kế các tài liệu bán hàng trực tuyến như E – Catalogue, Bảng báo giá cửa cuốn…

Để sở hữu sản phẩm của Bộ sưu tập cửa cuốn tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline 0961 488 884, hoặc truy cập website: cuacuonnhanhdta.com để tìm hiểu chi tiết nhé!

Tham khảo ngay Link Kênh Youtube tại DTA DOOR: https://www.youtube.com/@dtadoor

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.