Các mẫu bàn nâng thủy lực phổ biến hiện nay

Posted on Tin tức 187 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay, bàn nâng thủy lực trở thành sản phẩm khá thông dụng và phổ biến. Chúng có mặt trong hầu hết các khu vực kho hàng, bến bãi nhằm mục đích giúp cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Tham khảo các mẫu bàn nâng thủy lực khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn nâng thủy lực phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình bạn nhé!

ban nang thuy luc 20

Giới thiệu sơ lược về bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực được sử dụng tại nhiều nhà kho, phân xưởng, khu chế xuất… có nhiệm vụ trong việc hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng hóa.

Đây được xem như là cầu nối tự động và kiên cố, có nhiệm vụ giúp cân bằng sự chênh lệch chiều cao sữa sàn romooc và các phương tiện vận tải như thùng xe tải, thùng xe container và thiết bị sàn kho hàng. Nhờ vào bàn nâng thủy lực, mà xe nâng hàng, cũng như xe nâng tay có thể dễ dàng trong việc tiếp cận hàng hóa. Từ đó bốc và xếp dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tham khảo một số các mẫu bàn nâng thủy lực khá thông dụng hiện nay

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng, uy tín như cầu dẫn lên container, bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực… DTA DOOR đem đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm cơ khí, các mẫu bàn nâng thủy lực. Một số các sản phẩm bàn nâng thủy lực thông dụng và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường có thể kể đến bao gồm:

ban nang thuy luc 21

1: Mẫu bàn nâng thủy lực ngoài trời

Đây là các loại bàn nâng thủy lực không nắp âm nền mà được lắp ở phía bên ngoài kho. Sử dụng bàn nâng thủy lực ngoài trời như thế này thường áp dụng với những sàn kho có diện tích nhỏ hẹp. Nhằm tăng được diện tích sử dụng của các sàn kho. Đồng thời, nhằm tránh được việc thất thoát hơi lạnh ở các kho hàng đông lạnh. Từ đó, dễ dàng hơn cho việc di chuyển, bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm bàn nâng thủy lực ngoài trời.

2: Mẫu bàn nâng thủy lực mini

Đây là các sản phẩm bàn nâng thủy lực có thiết kế nhỏ, có tải trọng nhỏ. Thiết bị này phù hợp với những khu vực phân xưởng, kho hàng có tần suất hoạt động nhỏ. Cũng như tần suất nâng hạ hàng hóa thấp. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của các xưởng nhỏ, cũng từ đó mà giúp tiết kiệm và tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp, chủ đầu tư hơn.

ban nang thuy luc 23

3: Mẫu bàn nâng thủy lực lắp đặt không hố pit

Sản phẩm này sẽ được lắp đặt nổi trên sàn kho mà không cần đến hố pit. Khi đó, thiết bị sẽ được trang bị thêm cầu mini ramp giúp nối liền với sàn nâng. Khi đó, bàn nâng sẽ vẫn được vận hành bình thường. Mẫu bàn nâng thủy lực này phù hợp với rất nhiều kho xưởng. Do không được thiết kế ngay từ ban đầu trong việc làm kho xưởng nâng hạ hàng hóa.

Trên đây là tổng hợp các loại bàn nâng thủy lực phổ biến được ứng dụng nhiều trong hoạt động nâng hạ hàng hóa hiện nay mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Mua bàn nâng thủy lực giá tốt, chất lượng tốt ở đâu?

DTA DOOR là đơn vị uy tín trong việc mua bán, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bàn nâng thủy lực giá tốt, chất lượng tốt hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi để tìm được các sản phẩm uy tín.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước về sản phẩm bàn nâng thủy lực tốt nhất hiện nay.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.