Cách bảo quản thang nâng người 9 – 12M như thế nào

Posted on Kiến thức 194 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cách bảo quản thang nâng người 9-12M để làm gì? Chúng ta nghe từ bảo quản nó thường thuộc trong nhóm thực phẩm, ăn uống, hay các chất phụ gia cần lưu ý. Vậy thang nâng người nó là một thiết bị nâng hạ được sản xuất và chế tạo bằng thép. Một khối thép khổng lồ với độ chắc chắn như vậy có gì cần phải bảo quản?

Trên thực tế, tất cả những gì liên quan đến mô tơ, máy móc, mạch điện thì càng phải kiểm tra kỹ lưỡng.

thang nang nguoi 04

Vậy cách bảo quản thang nâng người 9-12M như thế nào?

  • Thang nâng người là dòng nâng hạ dùng để đưa người lên cao, phục vụ cho chúng ta làm việc với độ an toàn lớn nhất.
  • Sản phẩm có giá trị tài chính lớn nên việc bảo quản gìn giữ cũng nên lưu tâm.
  • Chúng ta cùng đọc qua và ghi nhớ một số cách bảo quản thang nâng người 9-12M nhé.
  • Thang nâng từ 9-12M là dòng thang được dùng nhiều nhất, phổ biến nhất. Bởi độ cao này đáp ứng được nhiều nhu cầu thực tế trong xây dựng, sửa chữa và lắp đặt.
  • Được nâng hạ bằng điện vậy nên hoạt động chính của thang phụ thuộc vào mô tơ, mạch điện. Có thể nó là điện ắc quy, trực tiếp .
  • Chính điều này chúng tôi mới nói đến việc bảo quản như thế nào để tăng tuổi thọ của thang.

thang nang nguoi 05

Một sản phẩm có bền hay không nó còn phụ thuộc vào người sử dụng. Là yếu tố khá quan trọng đấy ạ. Đối với thang nâng người sử dụng điện ắc quy, chúng ta hãy kiểm tra nó sau mỗi lần sử dụng. Nếu còn dưới 20% pin hãy xạc ngay – và luôn. Không nên để cạn kiệt pin mới xạc, việc này ảnh hưởng tới ắc quy rất nhiều.

Các mạch điện mô tơ thỉnh thoảng xem có bị hở, nứt ở đâu không để đấu nối lại. Các nút gấp khúc là nơi có độ co duỗi liên tục, nên thường xuyên tra mỡ để có được hoạt động êm ái, chống gỉ zét, ăn mòn.

Trong trường hợp ít sử dụng, chúng ta cũng nên đưa máy ra vận hành. Để sử dụng an toàn, người dùng phải biết và học qua cách sử dụng . Đồng thời tuân theo các quy định của nhà sản xuất. Để rõ hơn về các thông tin sản phẩm, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.