Cách đánh giá và chọn mua cầu container chất lượng

Posted on Kiến thức 196 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu container là thiết bị được ứng dụng ngày càng nhiều và trở nên phổ biến trong hoạt động của các kho xưởng, bến bãi hiện nay. Sản phẩm này giúp hỗ trợ rất nhiều đến hoạt động rút hạ hàng hóa. Đồng thời, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có dự định tìm mua cầu container chất lượng thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất dành cho bạn.

mobile yard ramp cau dan len container 01

Đánh giá cầu container dựa theo tiêu chí nào?

Bạn cần căn cứ vào các tiêu chí để đánh giá được một chiếc cầu dẫn container chất lượng – Bao gồm:

Về cầu tạo cầu container:

Thiết bị được tạo thành với 3 thành phần chính:

– Thân cầu: Đây là 2 ống sắt lớn kéo dài từ đầu đến cuối. Là phần chịu lực chính của loại cầu này. Thân cầu còn có những thanh sắt nhỏ hơn kết nối, đan xen với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực mỗi khi xe nâng đi qua.

– Phần mặt cầu: Là phần được tạo thành bởi những bản sắt rộng có hình lưỡi cưa và được hàn cố định vào thân của cầu. Thiết kế để tăng thêm khả năng chịu lực và ma sát của cầu. Giúp ngăn chặn tình trạng trơn trượt bánh xe khi làm việc.

– Phần chân đế: Là 2 cột thủy lực lớn ở 2 bên. Hai cột này có thể nâng lên hạ xuống sao cho phù hợp với độ cao của các loại xe đầu kéo, xe rơ moóc khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng độ cao phù hợp của cầu nâng từ 1100mm đến 1600mm.

Bạn cần tham khảo và biết rõ các thành phần cấu tạo của sản phẩm để chọn mua được sản phẩm như ý.

mobile yard ramp cau dan len container 02

Về thông số kĩ thuật

Khi chọn mua, bạn sẽ quan tâm đến các thông số như: Tải trọng, chất liệu, kích thước tổng thể, chiều dài đoạn dốc, chiều dài đoạn thằng, chất liệu tấm sàn… Căn cứ vào thông số kĩ thuật để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Những kinh nghiệm chọn mua cầu container tốt nhất

Bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây để chọn mua được cầu container tốt nhất – Bao gồm:

+ 1: Chọn mua cầu container theo tải trọng sử dụng: Khi đó, bạn sẽ khảo sát nhu cầu sử dụng thực tế của mình để lựa chọn tải trọng phù hợp. Từ 6 – 10 tấn. Bạn cần có tính toán và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

+ 2: Chọn cầu container nhập khẩu hay nội địa: HIện nay, các sản phẩm nội địa cũng được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền.

mobile yard ramp cau dan len container 03

+ 3: Các yếu tố kĩ thuật và bảo hành: Bạn cần tìm kiếm và chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, an toàn đồng thời có những chính sách bán hàng, bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

+ 4: Căn cứ vào giá thành: Bạn xác định rõ được khoản chi phí đầu tư để mua cầu container là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp: Chọn mua cầu container cũ hay mới, nội địa hay nhập khẩu… cũng phụ thuộc rất lớn vào yếu tố giá thành.

Trên đây, DTA DOOR đã cùng bạn chia sẻ những kinh nghiệm, lưu ý để mua cầu dẫn container tốt nhất. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.