Cách lựa chọn cửa cuốn thích hợp, phù hợp

Posted on Kiến thức 323 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay đang có đến hàng trăm loại khác nhau, vô cùng đa dạng về mẫu mã cả kiểu dáng, lẫn chất lượng khi sử dụng thi hoàn toàn khác. Trong đó mỗi loại cửa cuốn khác nhau thích hợp dành riêng cho mỗi công trình riêng biệt và đúng vào mục đích sử dụng.

Chính vì thế cách để giúp bạn lựa chọn cửa cuốn có thực sự phù hợp cho từng công trình cũng được xem là một việc cần thiết rất quan trọng khi đi mua cửa cuốn. Lựa chọn đúng loại sẽ giúp bạn có được bộ cửa hoàn toàn ưng ý khi sử dụng và hơn nữa tiết kiệm tối đa được chi phí thời gian lắp đặt cho bộ cửa và lựa chọn giá cửa cuốn thích hợp cho nhu cầu của mình. Hãy cùng Cửa Cuốn DTA DOOR xem các thông tin tư vấn để lựa chọn cho mình được bộ cửa thích hợp nhất.

lap dat cua cuon gia re 100

Cửa Cuốn Khe Thoáng

Cửa cuốn khe thoáng hay còn được gọi là cửa cuốn Đức theo dạng (Cửa cuốn công nghệ Đức) có kết cấu cửa cuốn bao gồm các nan cửa đan cài với nhau, giữa các nan có thiết kế sử dụng những lỗ thoáng tạo nên tính sang trọng, thoáng khí cho không gian bên trong của mỗi gia đình khi sử dụng.

Gia cửa cuốn mà để lắp đặt 1 bộ cửa cuốn Đức cao hơn rất nhiều so với các loại khác: Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Đài Loan … nhưng bù lại sẽ mang đến cửa cuốn Đức mang lại sự sang trọng, an toàn và tiện ích cao nhất cho không gian ngôi nhà của bạn khi sử dụng.

lap dat cua cuon gia re 103

Cửa Cuốn Tấm liền

Còn được gọi là một trong những cua cuon Úc hay Cửa cuốn công nghệ Úc cao cấp. Cửa cuốn tấm liền thường sẽ có cấu tạo là 1 bản liền khối bằng những hợp kim thép đa dạng. Cửa cuốn tấm liền thường sẽ sử dụng công nghệ Úc được thiết kế tân tiến, hiện đại, đa dạng mẫu mã, phù hợp với hầu hết các đơn vị công trình cửa cuốn từ công trình dân dụng cho đến những công trình thương mại, công nghiệp, như: garage ô tô, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng.

lap dat cua cuon gia re 105

Cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn Đài Loan được xem nhưng là một trong những thương hiệu cửa cuốn giá rẻ uy tín trên thị trường rất được người tiêu dùng quan tâm ưa chuộng. Cửa cuốn công nghệ Đài Loan thường sẽ có kết cấu gồm các nan được lồng vào nhau.

Độ dày được sử dụng tôn mạ kẽm có kích thước dao động từ 0.6mm đến 1.4mm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được kích thước, phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.