Cần gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp khi nào !

Posted on Tin tức 178 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cần gọi thợ sửa cửa cuốn khi nào là thích hợp nhất

Thợ sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp 0961 488 884 – Cửa cuốn có nhiều trường hợp gặp những lỗi mà ta nên gọi thợ sửa cửa cuốn càng nhanh càng tốt vì nếu để lâu hoặc cố bấm lên bấm xuống thì cửa cuốn càng ngày vàng hỏng nặng, có thể gọi thợ sửa cửa cuốn sẽ tốn rất nhiều chị phí và thời gian sửa chữa.

lap dat cua cuon dan dung 01

Lỗi đầu tiên chúng ta thường gặp là lá cửa cuốn vượt khỏi hành trình cửa cuốn: Nguyên do là do ốc cửa cuốn bị lỏng khi lan cửa cuốn lên hết lá nhôm vượt khỏi hành trình. Nếu chúng ta cứ cố bấm lên bấm xuống nhiều lần sẽ làm cho các lan cửa cuốn xô vào nhau bị dối sẽ dẫn đến hỏng lan cửa cuốn, khi gọi thợ sửa cửa cuốn sẽ phải thay lan cửa cuốn tốn rất nhiều chi phí. Vì thế nên nếu gặp lỗi này mọi người nên gọi thợ sửa cửa cuốn càng nhanh càng tốt.

lap dat cua cuon dan dung 05

Tiếp theo là Hỏng mô tơ cửa cuốn: Cửa cuốn của chúng ta không lên, không xuống được hoặc là lúc lên xuống được lúc không.

Hỏng hộp diều khiển cửa cuốn: Khi cửa cuốn không điều khiển được hoặc không điều khiên theo ý của chúng ta được

Hỏng lưu điện của cuốn: Khi mất điện mà cửa cuốn không lên, không xuống được.

Hỏng nút bấm âm tường: Nút bấm âm tường bị ẩm nên cửa cuốn lúc lên xuống được lúc không.

Khi gặp những lỗi hỏng trên mọi người hãy liên hệ với thợ sửa cửa cuốn uy tín và nhiều năm kinh nghiệm 0961 488 884

lap dat cua cuon dan dung 06

lap dat cua cuon dan dung 08

lap dat cua cuon dan dung 09

lap dat cua cuon dan dung 11

Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu thi công, lắp đặt hay sửa cửa cuốn thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với DTA DOOR để chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề cho các bạn một cách nhanh chóng nhất. DTA DOOR luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất kể ngày và đêm – Hotline: 0961 488 884.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.