Cầu lên container 10 tấn chất lượng giao hàng nhanh

Posted on Tin tức 185 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu lên container 10 tấn là một thiết bị dẫn xe nâng lên rơ móc để bốc dỡ hàng hóa. Đây là phương tiện hiện đại công nghiệp mang tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cầu lên container 10 tấn sử dụng có khó không?

cau len container 10 tan 01

Cầu lên container 10 tấn sử dụng có khó không?

Khẳng định đầu tiên rằng thiết bị này không phải điều khiển gì nhiều. Bởi nó là hệ thống nối liền với sàn container để xe nâng chạy vào phía trong thùng lấy hàng ra. Như vậy phần cầu dẫn lên chỉ để cố định khi hoạt động.

Sau khi dùng xong nếu muốn chuyển cầu đi chỗ khác để làm, bạn hãy dùng xe nâng và kéo nó đi. Cầu này có bánh xe sẽ hỗ trợ phần di chuyển một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu người dùng muốn chuyển nó đi xa để phục vụ cho công trình thì nên tháo ra làm 2 phần để thuận lợi hơn.

Cầu lên container được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm giảm diện tích khu vực để hàng hóa hoặc bến bãi… Cầu nâng là dụng cụ hỗ trợ cho xe nâng nhiều nhất hiện nay. Việc lấy hàng trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Với khả năng điều chỉnh độ cao, cầu xe nâng phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau.

cau len container 10 tan 02

Thông số kỹ thuật của cầu lên container 10 tấn như sau:

  • Chiều dài: 12,5 mét
  • Chiều rộng: 2,4 mét
  • chiều dài sàn phẳng: 4,5 mét
  • Chiều dài sàn dốc: 8,5 mét
  • khả năng điều chỉnh độ cao: 1,3-1,6 mét

Cầu lên container 10 tấn hiện nay được chúng tôi sản xuất trong nước, với cơ cấu thép chắc chắn, có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm. Đội ngũ kỹ thuật công nhân lành nghề lâu năm, sản phẩm của chúng tôi có thế mạnh trên thị trường hiện nay. Và được phân phối trên tất cả các tỉnh thành.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.