Cách lựa chọn xe nâng điện 1.5 Tấn thế nào cho phù hợp

Posted on Tin tức 170 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Xe nâng điện 1.5 tấn có thể được coi là xe có tải trọng nâng hàng phổ biến nhất hiện nay. Nó không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Có lẽ vậy nên các doanh nghiệp hiện nay đa số chọn những chiếc xe có tải trọng vừa vặn, phù hợp với xu thế hiện tại.

Xe nâng điện sử dụng tiện lợi, ít tiêu hao nhiên liệu, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy nó được người dùng đánh giá rất cao sau khi thấy rõ những hiệu quả mà nó đem lại.

xe nang dien 1 5 tan 01

Vậy Cách lựa chọn xe nâng điện 1,5 tấn thế nào cho phù hợp?

Xe nâng điện hiện nay rất đa dạng và phổ biến. Có nhiều chủng loại khác nhau để phù hợp với từng điều kiện công việc.

Chúng tôi xin điểm qua những xe cơ bản để quý vị xem loại nào phù hợp nhất nhé.

1. Xe nâng điện đứng lái: Là dòng xe được nâng hàng hóa lên cao, và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Và chủ yếu có 2 dòng, Đó là dòng đứng lái có buồng. Loại này thường xuất phát từ các nước như Nhật, Hàn sản xuất và được Việt Nam chúng ta tái sử dụng lại. Bởi xe này giá thành hơi cao.

Ngược lại, Một dòng xe đứng lái có giá cả đủ để phù hợp với các nhu cầu hiện tại , thì đó là xe đi bộ theo sau để lái và điều khiển. Sản phẩm sẽ được minh họa thực tế bằng hình ảnh!

xe nang dien 1 5 tan 02

2. Xe nâng điện ngồi lái: Là dòng xe có người ngồi hẳn trên xe để điều khiển. Với mức độ sử dụng thường xuyên và liên tục thì xe ngồi lái rất cần thiết. Việc nâng hạ hàng hóa từ mặt đất lên cao, hay từ xe tải xuống là việc diễn ra liên tục đối với các doanh nghiệp. Vì vậy tất cả chúng ta luôn cần đến công cụ hỗ trợ đắc lực này.

3. Xe nâng điện thấp: Đây là dòng sử dụng thay cho những chiếc tay thấp để có sự di chuyển và nâng hạ nhanh hơn. Tuy nhiên việc nâng lên cao của xe dường như không có. Nó chỉ nâng cao lên được 20cm để cho gầm xe thoáng hơn và dễ dàng di chuyển.

Xe nâng điện thấp với chức năng chính là di chuyển sẽ tạo cho công việc được hoàn tất rất nhanh. Xe nâng điện 1.5 tấn có thể sử dụng cho các lối đi chật hẹp, nhỏ gọn. Thuận lợi trong các kho hàng hóa nhỏ. Tùy thuộc tình hình thực tế từng đơn vị để lựa chọn chiếc xe phù hợp nhé.

xe nang dien 1 5 tan 04

Địa chỉ nào cung cấp xe nâng điện 1,5 tấn chất lượng mà giá tốt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, kể cả bạn không mua. Mà đang cần được tư vấn để tham khảo – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.