Có nên lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng không

Posted on Tin tức 194 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, ngoài những loại cửa cuốn tấm liền, theo kiểu truyền thống, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt không ít các loại mẫu cửa xuyên sáng. Đặc điểm của nó trở nên rất nổi bật trên thân cửa có những ô lấy sáng và từ bên trong nhà. Và trong khoảng thời gian qua, DTA DOOR – là một trong những đơn vị bán cửa cuốn chất lượng đã nhận được nhiều ý kiến, thắc mắc, xung quanh về loại cửa này. Một trong những thắc mắc quan trọng đó là: ”Có nên lắp cửa cuốn xuyên sáng hay không?”. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề đó, hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 bộ cửa cuốn xuyên sáng có đạt tiêu chuẩn không.

lap dat cua cuon gia re 115

Mang lại không gian mới cho ngôi nhà

Các bạn đã quá chán vẻ đơn điệu của loại cửa cuốn kín mít không thấy ánh sáng? Bạn muốn không gian ngôi nhà của mình đang có một sự mới lạ, toàn diện hay một nét đẹp độc đáo? Bạn nên sử dụng loại cửa cuốn xuyên sáng này. Những ô xuyên sáng được bố trí lắp đặt ở trên thân cửa sẽ tạo ra nét phá cách độc đáo cho ngôi nhà.

Chất liệu cửa cuốn xuyên sáng bền đẹp

Nếu nhìn vào từ bề ngoài, có thể bạn sẽ dễ dàng cảm thấy những ô lấy sáng trông thật mỏng manh, dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Nhưng thực tế cho rằng thì không, những ô này được làm bằng những vật liệu cao cấp. Do vậy, chúng có độ bền cao, có khả năng,điều kiện chống xước và chống cháy, chịu được điều kiện thời tiết tác động ở Việt Nam.

lap dat cua cuon gia re 116

Dễ dàng nhận biết ánh sáng tư bên ngoài

Thân cửa có các ô xuyên sáng làm từ những loại vật liệu cao cấp,chất lượng. Ánh sáng có thể xuyên qua những ô này để vào trong nhà giúp không gian ngôi nhà của bạn tràn ngập ánh sáng bên ngoài, mà không cần dùng đến bóng điện. Không chỉ có tác dụng từ lấy sáng, các ô này còn góp phần bảo vệ, chống bụi, giảm độ ồn tác động khi cửa cuốn đóng lại.

Thiết bị bảo vệ cửa cuốn xuyên sáng

  • Có khả năng tự đảo chiều khi gặp vật cản tác động.
  • Tính năng tự động sinh ra mã ngẫu nhiên mỗi lần đóng hoặc mở nếu các bạn muốn thay đổi.
  • Một số loại cửa cuốn còn được xây dựng lắp thêm các bộ phận như: báo cháy,  báo động khi có ngoại lực mạnh tác động từ bên ngoài….

lap dat cua cuon gia re 117

Qua bài viết trên nếu các bạn còn có thắc mắc ”có nên lặp dặt cửa cuốn không” hay “cửa cuốn giá bao nhiêu” thì hãy liên hệ đến DTA DOOR, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.