Có nên mua cầu xe nâng cũ hay không?

Posted on Kiến thức 173 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu xe nâng là thiết bị cơ khí phục vụ tối ưu hoạt động bốc xếp hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp. Với tính ứng dụng vô cùng cao cùng hàng loạt những ưu điểm về chất lượng, giá thành, nhu cầu sử dụng… bạn cần quan tâm đến những vấn đề khi mua cầu xe nâng cũ để đảm bảo được yêu cầu của mình. Có nên mua cầu xe nâng cũ hay không? – câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây:

cau xe nang cu 01

Thứ nhất, cầu xe nâng cũ có những ưu điểm như thế nào?

Không thể phủ nhận được những ưu điểm khi mua cầu xe nâng cũ đó là

+ Về cơ bản, cầu xe nâng cũ vẫn đáp ứng được yêu cầu và năng suất làm việc: Thực tế đã chứng minh rằng, sử dụng cầu xe nâng cũ cũng giúp tăng năng suất làm việc nhiều hơn so với sử dụng nhân công lao động. Chính điều này sẽ giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

+ Cầu xe nâng cũ nếu được mua bởi địa chỉ uy tín và sản phẩm đảm bảo thì vẫn được cam kết về mặt chất lượng, an toàn trong quá trình lao động: Nếu như không có cầu xe nâng thì người lao động sẽ phải di chuyển hàng hóa bằng phương pháp thủ công, sử dụng tay, sức người để thay thế. Điều đó sẽ có nhiều nguy cơ mất an toàn lao động hơn hẳn.

cau xe nang cu 02

+ Mua cầu xe nâng cũ là cách tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất khi mua cầu xe nâng cũ. Khi mua cũ, thông thường chi phí mua cũ chỉ bằng khoảng 70% so với giá cầu dẫn xe nâng lên container mới. Do đó, nếu mua cũ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên, cầu xe nâng cũ cũng có những nhược điểm, vấn đề sẽ gặp phải khi mua khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi đưa ra lựa chọn. Một số nhược điểm bạn cần lưu ý nếu mua cầu xe nâng cũ bao gồm:

Thứ hai, những nhược điểm khi mua cầu xe nâng cũ

Một vài nhược điểm có thể kể đến như sau:

+ Cầu xe nâng mới thường sau 5 năm đầu sử dụng sẽ bắt đầu cần phải tiến hành bảo trì bảo dưỡng, nếu không sẽ xảy ra khá nhiều vấn đề hỏng hóc, cần sửa chữa. Do đó, nếu bạn không mua được loại cầu cũ có thời gian sử dụng nhỏ hơn 5 năm thì cần phải kiểm tra rất kĩ thiết bị, các phụ kiện đi kèm để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

cau xe nang cu 03

+ Cần tìm được địa chỉ cung cấp cầu xe nâng cũ uy tín. Bởi nếu bạn không tìm mua được sản phẩm cầu xe nâng cũ ở địa chỉ uy tín sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm yếu kém về chất lượng, gây tổn hại đến thời gian, chi phí, và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành.

+ Bạn cần phải là người có hiểu biết, am hiểu về cầu dẫn xe nâng thì nên mua cũ. Ngược lại, nếu như hoàn toàn không biết gì, không có kinh nghiệm vận hành, sử dụng , sửa chữa sản phẩm thì không nên mua cầu xe nâng cũ vì có khá nhiều rủi ro

Trên đây là những lời khuyên, phân tích giúp bạn có được lựa chọn và quyết định đúng đắn. Đây sẽ là cơ sở để giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.