Cửa cổng được sử dụng trong thương mại và công nghiệp

Posted on Tin tức 122 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn: Sử dụng điện hoặc chuỗi hoạt động có sẵn với thay đổi mức độ bảo mật và thông qua tầm nhìn cung cấp một sự lựa chọn đáng kể cho các yêu cầu cửa hoặc lưới tản nhiệt của bạn.

Cửa cách nhiệt: Cửa chớp cách nhiệt là tùy chỉnh được thiết kế để đặc điểm kỹ thuật của bạn và khác với cửa chớp lăn tiêu chuẩn của chúng tôi trong đó các máy shutter (hoặc dải cửa) riêng cách điện và cung cấp một cải tiến U-giá trị (giá trị vật liệu cách nhiệt) cho rằng quy định của quy định tiêu chuẩn xây dựng.

Cửa nhôm: Nhôm cung cấp một cánh cửa mạnh mẽ hơn, bền hơn thích hợp cho bất kỳ cài đặt nơi cửa phong cách và hiệu suất cao là mong muốn. Hồ sơ tự nhiên mỏng của tài liệu này cung cấp cho một xuất hiện kiểu dáng đẹp và là một lựa chọn vật liệu xây dựng bền vững.

cua cong thuong mai cong nghiep 1

Cửa chớp chống cháy: Cửa chống cháy và cửa chớp cung cấp một tiêu chuẩn đặc biệt cao về hiệu suất, đặc điểm kỹ thuật và bảo vệ cho các cơ sở của bạn. Gồm lửa bảo vệ cửa chớp, Cửa thép và cháy màn cửa.

Hệ thống bảo vệ cháy có thể bảo vệ các cơ sở thương mại và công nghiệp của bạn bằng cách cung cấp một rào cản có hiệu quả chống cháy. Với lửa bảo vệ mức độ khác nhau từ 60 phút đến 4 giờ, chúng tôi có thể cung cấp bảo vệ bạn cần cho các tài sản của bạn. Hội nhập vào hệ thống bảo vệ chữa cháy hiện tại có sẵn.

Cửa tự động: Vì nhiều lý do các loại cửa tự động nên được lựa chọn cẩn thận. Bạn không muốn cài đặt một cửa tự động không đáp ứng với yêu cầu của các lối vào khối lượng lưu lượng truy cập, loại người đi bộ (có thể thân hình hoặc vô hiệu hóa) trường học trẻ em hay người già hay yếu đuối.

cua chong chay 05

Cửa mở năng lượng thấp yêu cầu không có cảm biến an toàn phải được cài đặt như nó chỉ đòi hỏi di chuyển nhẹ nhàng để mở và đóng. Nếu tác động xảy ra trên một người đi bộ các lực lượng sẽ thấp và không gây ra thương tích (ít hơn 67 newton mét của lực lượng).

Cửa bán tự động: Hoạt động với các lực lượng cao hơn và cho kết quả nhanh hơn mở và đóng cửa. Bán-hoạt động tự động đẩy miếng và cảm biến an toàn do đó nếu một cửa phương pháp tiếp cận một người đi bộ cảm biến ngăn chặn va chạm với người. Một pad trượt trên một đường phố bận rộn sẽ ngăn chặn một cửa từ liên tục mở và đóng cửa khi qua đường được phát hiện bởi một cảm biến kích hoạt như trong một cánh cửa tự động hoàn toàn.

cua cong thuong mai cong nghiep 2

Cửa hoàn toàn tự động làm việc tại một tốc độ nhanh hơn, có một lực lượng lớn hơn để vận hành chúng (lên đến 150n) an toàn bộ cảm biến quét lá trước cửa nhìn cho người đi bộ và các vật cản. Cảm biến an toàn ngăn ngừa tác động của người đi bộ và các đối tượng. Tự động swing cửa vận hành được đánh giá cao sử dụng liên tục, phù hợp với khối lượng lớn lưu lượng truy cập cho các trường cao đẳng, Trung tâm mua sắm, bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật và siêu thị.

Cửa thép: Chúng tôi cung cấp một loạt các cửa thép, điều này bao gồm: bắn ra khỏi cửa thép, Cửa thép chống cháy, Cửa thép louvered, bảo mật cao thép cửa và cánh cửa thép nội bộ.

Cửa ra vào tốc độ cao: Cho phép hành động nhanh chóng mở và đóng cửa, hỗ thoát hoặc xâm nhập của không khí ấm áp từ tài sản. Cửa Cuốn Nhanh PVC và tai nạn cửa cho phép một mỏ nhiệt hiệu quả trong các kho hàng và các đơn vị công nghiệp.

cua cong thuong mai cong nghiep 3

Cổng tự động: Chúng tôi cung cấp, cài đặt, duy trì và sửa chữa cửa cho bất động sản thương mại và công nghiệp trên khắp cả nước, cài đặt thiết bị được cung cấp bởi tất cả các nhà cung cấp lớn của cổng tự động hóa như Faac, Nice, đến và Bft.

Thanh chắn barrier: Nếu lưu lượng giao thông cao truy cập vào một khu vực cụ thể, điều này có thể là sản phẩm tốt nhất để kiểm soát giao thông trong và ngoài của một bãi đậu xe. Rào cản cũng có thể được tích hợp với doanh thu và các hệ thống bán vé để cho phép thanh toán cho bãi đậu xe.

Bollards: Bollards thường được sử dụng để bảo vệ cấu trúc, ngăn chặn truy cập trái phép hoặc không an toàn hoặc cho xe và hướng dẫn cho người đi bộ. Họ có thể được cài đặt trong các tình huống nơi họ cần phải bảo vệ chống tác động xe, tránh tác động đến thiệt hại hoặc nơi họ đơn giản chỉ cần cung cấp một sự hiện diện vật lý để kiểm soát quyền truy cập hoặc hướng dẫn.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.