Cửa cuốn được bảo hành trong bao lâu?

Posted on Tin tức 210 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay có nhiều truờng hợp khi mua cửa cuốn xảy ra 1 số sự cố không ai mong muốn. Khi cửa cuốn bị vấn đề cần bảo hành thì khách hàng nên xem lại về điều khoản bảo hành khi lắp đặt cửa cuốn. Quý khách nên tìm hiểu rõ, kĩ càng khi mua và cần được đại lý tư vấn thêm cho khách hàng cửa cuốn bảo hành bao lâu.

lap dat cua cuon dan dung 45

Chế độ bảo hành cửa cuốn tại mỗi công ty sẽ khác nhau. Chỉ có những đại lý được ủy quyền hoặc đại lý muốn tăng thêm thời hạn bảo hành để tăng khả năng khách hàng lựa chọn để đảm bảo sự tin tưởng.

  • Đối với CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC sẽ được bảo hành 18 tháng.
  • Đối với CỬA CUỐN ĐÀI LOAN GIÁ RẺ sẽ được bảo hành 18 tháng.
  • Đối với MOTOR CỬA CUỐN BÌNH TÂN sẽ được bảo hành 3 năm.
  • Đối với BÌNH LƯU CỬA CUỐN sẽ được bảo hành 1 năm.

Đối với các phụ kiện còn lại sẽ được bảo hành tùy theo chế độ của công ty.

Để tránh khi mua phải hàng nhái thì quý khách hàng nên tìm hiểu cho mình những đại lý uy tín. Quý khách có nhu cầu đặt mua cửa cuốn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lựa chọn cho mình được công ty uy tín nhất. Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách về CỬA CUỐN BẢO HÀNH BAO LÂU, CỬA CUỐN TÍCH ĐIỆN ĐƯỢC BAO LÂU.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.