Cửa Cuốn Công Nghiệp Là Loại Cửa Gì?

Posted on Tin tức 253 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Với cuộc sống hiện đại, ngày nay khi điều kiện kinh tế càng tốt hơn, người Việt có xu hướng đảm bảo an ninh cho tài sản của mình. Và chắc hẳn người tiêu dùng cũng đã nghe đến sản phẩm Cửa Cuốn Công Nghiệp – Giúp tăng cao tính an toàn cho ngôi nhà của bạn, không chỉ vậy đối với nhà xưởng thì mang lại tính tiện lợi, thuận tiện và an toàn hơn.

Vậy hãy cùng DTA DOOR đi tìm hiểu về sản phẩm cửa cuốn là gì ? – Lựa chọn sản phẩm cửa cuốn nào là tốt nhất trong bài viết dưới đây!!!

cua cuon thep nan nhom 01

Cửa cuốn công nghiệp là gì

Đây là dạng cửa được nghiên cứu và phát triển trên những tiến bộ của con người. Những sản phẩm này có chất lượng tốt, đáp ứng những tiêu chí về việc giữ gìn hay đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Ngoài ra tại những kho xưởng, cửa cuốn cũng được ứng dụng rộng rãi do tính chất êm, nhẹ, nhanh của cửa cuốn. Điều này chính là yếu tố làm tăng về hiệu suất công việc và an toàn cho tất cả các công trình.

Nhiều lựa chọn cho các dòng cửa cuốn, thế nhưng khu vực nào thì nên dùng loại cửa cuốn nào, có những loại cửa cuốn nào.

cua cuon thep nan nhom 03

Cửa Cuốn Khe Thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là dạng cửa cuốn được ghép từ các nan hợp kim nhôm, bề mặt được phủ từ sơn tĩnh điện. Các nan cửa sẽ có độ dày từ 0.9mm, 1,1mm hoặc 1.3mm.  Kích thước cửa có thể được thay đổi tùy theo nhu cầy của khách hàng, thường sẽ giao động trong khoảng 2000 – 8000mm.

Với sản phẩm cửa khe thoáng có gắn động cơ tiên tiến, có chế độ tự ngắt để có thể giảm bớt nhiệt cho môi trường. Cửa cuốn khe thoáng mang lại sự an toàn cho người sử dụng được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp.

cua cuon Titadoor 09

Cửa cuốn chống cháy

Đây là sản phẩm có độ an toàn cao cùng được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp. Với sản phẩm cửa cuốn chống cháy được thiết kế với chất liệu là thép có khả năng chống cháy và được thiết kế có khả năng tự động đóng trong trường hợp có cháy.

Khi dùng sản phẩm cửa cuốn công nghiệp chống cháy, bạn yên tâm về độ an toàn khi có cháy. Cửa cuốn chống cháy mang tính vận hành êm ái, nhanh, tiện.

Bên trên là 2 dòng sản phẩm chính có lẽ đây là 2 dòng sản phẩm phù hợp nhất đối với mọi ngôi nhà của bạn. Mong rằng qua bài viết Quý Khách cũng có thêm cái nhìn tổng quan hơn về các dòng sản phẩm cửa cuốn công nghiệp này.

cua cuon Austdoor 15

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn thêm, hỗ trợ hay báo giá sản phẩm thì Quý Khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.