Thi công cửa cuốn khe thoáng tại Dĩ An, Bình Dương

Posted on Tin tức 212 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyên lắp cửa cuốn khe thoáng chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường thì DTA DOOR chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, công ty cam kết lắp đặt hiệu quả và nhanh chóng, hoàn thành trước tiến độ, phục vụ tận tình.

Đặc biệt để đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và lợi ích nhất, DTA DOOR còn cam đoan lắp đặt rẻ hơn so với các dịch vụ khác, báo đúng giá niêm yết, không phát sinh chi phí, cung cấp đủ hoá đơn. Đồng thời còn bảo hành cho khách từ 1 – 2 năm, hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa khi cần, phục vụ tận nơi chỉ sau 20 – 30p.

lap dat va sua chua cua cuon 39

Lắp và Thi Công Cửa Cuốn Khe Thoáng tại Dĩ An, Bình Dương

Lắp cửa cuốn khe thoáng không hề dễ dàng, phải có chuyên môn và tính toán kỹ lưỡng, chính xác từng kích thước để giúp cửa cuốn có thể hoạt động tốt và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Hơn 15 năm trong nghề là quãng thời gian đủ lớn để DTA DOOR khẳng định tên tuổi, đủ kinh nghiệm lắp đặt hiệu quả nhất.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu cửa cuốn khe thoáng mà công ty đã lắp đặt thực tế trên Website: Cuacuonnhanhdta.com. Tuỳ vào từng địa điểm, công trình khác nhau mà đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ có phương án thi công thích hợp, làm hài lòng cả những đối tác khách hàng khó tính nhất.

lap dat va sua chua cua cuon 40

Ngoài ra thì công ty còn nhận lắp cửa cuốn khe thoáng, sửa chữa và bảo hành các lỗi về cửa cuốn khe thoáng như:

Chuyên sửa chữa cửa cuốn khe thoáng bị hỏng điều khiển từ xa, chỉ dùng được công tắc tường hoặc đến gần mới điều khiển được.

  • Sửa nhanh và bảo hành cửa cuốn bị kêu to, kêu ồn khi hoạt động.
  • Sửa chữa remote cửa khe thoáng bị hỏng như chập mạch, hết pin, chập cháy, dính nước mưa, khoá mã hoặc là bị hỏng cảm biến an toàn…
  • Sửa cửa cuốn khe thoáng tự động chạy dù không điều khiển, tự động đóng mở, tự chạy lên dù đã đóng kín, cửa dừng đột ngột khi đang chạy.
  • Sửa chữa cửa cuốn bị chạy cách đoạn và phải bấm liên tục cửa mới đi xuống hết.
  • Nhận chữa cửa không đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, bình lưu điện bị hỏng, motor cửa cuốn có hoạt động nhưng cửa cuốn không chạy…

lap dat va sua chua cua cuon 41

Tại sao nên chọn lắp cửa cuốn khe thoáng tại DTA DOOR?

  • DTA DOOR là công ty có mã số thuế riêng, có mã doanh nghiệp, có trụ sở công ty và được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp phép, yên tâm về độ uy tín.
  • Cam kết sửa chữa và lắp cửa cuốn khe thoáng với giá niêm yết, rẻ hơn nơi khác
  • Bảo hành khi lắp đặt và sửa chữa từ 1 – 2 năm với mọi hạng mục
  • Phục vụ tận nhà, có mặt kịp thời chỉ sau 20 – 30p, không để bạn phải đợi lâu
  • Làm việc cả chủ nhật và ngày lễ, 24/24h, không ngày nghỉ

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn hoặc qua Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.