Cửa Cuốn Nhanh Bắc Giang

Posted on Tin tức 289 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại các khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện nay có nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhanh rất lớn. Nhờ khả năng vận hành linh hoạt, tốc độ nhanh, máy móc êm ái và giá thành hợp lý nên đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn.

Chúng tôi – Công Ty TNHH DTA Automatic Door đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn tốc độ cao này nên hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng do đó trong suốt nhiều năm luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng thông tin về những loại cửa cuốn tốc độ cao phổ biến nhất tại Bắc Giang cũng như chia sẻ những cam kết của DTA Door trong quá trình phục vụ khách hàng.

cua cuon nhanh sieu toc 158

Cam kết trong quá trình phục vụ khách hàng sử dụng cửa cuốn nhanh tại Bắc Giang

Để xây dựng được tên tuổi, được đông đảo khách hàng biết đến cũng như được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị hợp tác thì chúng tôi luôn chứng minh được khả năng làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu được chúng tôi đặc biệt quan tâm và dưới đây là một số cam kết trong quá trình phục vụ khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cửa cuốn nhanh tại Bắc Giang.

Chất lượng

Để làm dài thêm danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như tin tưởng và hợp tác mỗi khi có nhu cầu thì cam kết đầu tiên mà quý vị nhận được đó chính là chất lượng sản phẩm rất tốt.

Từ xưa tới này, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác cung cấp hàng chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây có thể coi là điều vô cùng quan trọng và có giá trị rất lớn trong việc khẳng định tên tuổi và được khách hàng tin tưởng.

Một khi quý vị đã làm việc với Công Ty TNHH DTA Automatic Door thì luôn được sử dụng những sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao Bắc Giang với chất lượng hàng đầu, máy móc tốt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian.

cua cuon nhanh sieu toc 159

Uy tín

Sự uy tín của chúng tôi là kết quả của một quá trình làm việc nghiêm túc, luôn cố gắng giữ đúng hẹn, đúng thỏa thuận với khách hàng. Làm việc uy tín đã trở thành châm ngôn trong công việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên và được duy trì liên tục.

Thái độ

Đối với những đơn vị làm dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tốc độ cao tại Bắc Giang như chúng tôi thì thái độ phục vụ được khách hàng rất quan tâm và đó cũng là chìa khóa quyết định đến đánh giá của khách cũng như quyết định có tiếp tục hợp tác trong những lần sau hay không.

Do vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản cả về trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng phục vụ, thái độ với khách hàng. Chính nhờ đó, mọi bộ phận nhân viên đều đảm bảo thái độ phục vụ khách hàng niềm nở, nhiệt tình và hết sức tận tâm.

cua cuon nhanh sieu toc 160

Chăm sóc khách hàng

Sau khi lắp đặt cửa cuốn nhanh Bắc Giang xong thì khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc trong suốt thời gian sử dụng. Trong khoảng 24 tháng đầu là gia đoạn bảo hành miễn phí mà quý vị sẽ được kiểm tra máy móc định kỳ và hỗ trợ sửa chữa mọi vấn đề phát sinh.

Thời gian sau đó, chúng tôi sẽ vẫn có đội ngũ nhân viên theo sát quá trình sử dụng của khách để nắm bắt tình tình đê nếu có vấn đề hư hỏng hay cần thay thế phụ tùng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

cua cuon nhanh sieu toc 161

Các loại cửa cuốn tốc độ cao phổ biến nhất tại Bắc Giang

Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về các loại cửa cuốn tốc độ cao có mức độ phổ biến nhất tại tỉnh Bắc Giang tính đến thời điểm hiện tại.

Cửa cuốn nhanh dòng cơ bản nhất –  thuộc phiên bản tiêu chuẩn

Phiên bản tiêu chuẩn luôn là sự lựa chọn phù hợp với đông đảo khách hàng vì sự đơn giản, phổ biến của sản phẩm.

Loại cửa cuốn nhanh này cơ bản là giá rẻ, hệ thống động cơ hoạt động linh hoạt, độ bền ổn định do đó có thể phù hợp để lắp đặt tại nhiều đơn vị trong khu vực Tỉnh Bắc Giang.

Cửa cuốn nhanh phiên bản dùng riêng cho kho lạnh

Kho lạnh là nơi cần có loại cửa cuốn nhanh chuyên dụng để có thể thích hợp với môi trường làm việc luôn ở mức dưới 10 độ C.

Cánh cửa chống thoát nhiệt tốt, vận tốc đóng mở nhanh, hệ thống lò sưởi hiện đại đã giúp phiên bản cửa cuốn tốc độ cao này hoạt động tốt trong điều kiện môi trường của các nhà kho lạnh trên địa bàn.

cua cuon nhanh sieu toc 162

Cửa cuốn nhanh phiên bản cho các đơn vị hay xảy ra va chạm với khả năng tự phục hồi

Ở những nơi lắp đặt cửa cuốn nhanh mà lại hay bị tai nạn, va chạm không mong muốn xảy ra thì quý vị nên tham khảo phiên bản tự phục hồi. Theo đó, hệ thống tự động phục hồi sẽ thay quý vị xử lý một số sự cố trong khả năng ví dụ như đưa cánh cửa về đúng vị trí nếu không bay bị tung ra trong những cú va chạm.

Cửa cuốn nhanh phiên bản kim loại cao cấp, bền, đẹp, chống trộm tốt

Nếu tiêu chí lựa chọn cửa cuốn nhanh của quý vị không chỉ là bền, đẹp, vận tốc hoạt động nhanh mà còn là khả năng chống trộm, chống cạy cửa thì đây, phiên bản kim loại chính là loại đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

Chúng tôi mong rằng thông qua nội dung bài viết trên đã đem đến cho quý vị những thông tin thật sự hữu ích và có thể giúp ích rất nhiều trong việc tham khảo để đưa ra những quyết định đầu tư sử dụng cửa cuốn tốc độ cao tại Bắc Giang trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.