Cửa Cuốn Nhanh Cà Mau

Posted on Tin tức 344 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thời điểm hiện tại, các khu công nghiệp, nhà xưởng, kho lạnh chuyển sang sử dụng cửa cuốn nhanh với tỷ lệ rất lớn. Điều này là minh chứng quan trọng cho thấy vai trò quan trọng của cửa cuốn nhanh trong quá trình hoạt động của rất nhiều đơn vị.

Cửa cuốn tốc độ cao sở hữu hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại đem đến khả năng đóng mở cửa với vận tốc rất nhanh, động cơ hoạt động liên tục, bền bỉ trong thời gian dài giúp khách hàng yên tâm về tuổi thọ của loại cửa này.

Và để hiểu hơn về quy trình lắp đặt cũng như các loại cửa cuốn tốc độ cao phổ biến tại Cà Mau hiện nay thì quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Công Ty TNHH DTA Automatic Door được biên soạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

cua cuon nhanh sieu toc 151

Lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Cà Mau của CTY DTA DOOR

Cửa cuốn nhanh là một loại cửa có thiết kế khá đặc biệt với mấu chốt ở hệ thống động cơ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Do đó, để đảm bảo việc lắp đặt đúng các bộ phận, đảm bảo cửa cuốn tốc độ cao Cà Mau có thể hoạt động một cách tốt nhất thì quá trình lắp đặt được các đơn khách hàng đặc biệt quan tâm.

Theo đó, chúng tôi đã xây dựng bộ quy trình lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại Cà Mau với các bước cụ thể, chi tiết. Từ đó, nhân viên theo sát các bước để làm việc, bằng cách đó công việc lắp đặt luôn trong tầm kiểm soát và đảm bảo hạn chế sơ suất, nâng cao hiệu quả làm việc và đem đến sự hài lòng cho khách hàng về khả năng làm việc chuyên nghiệp của DTA Door.

cua cuon nhanh sieu toc 152

Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh khu vực Cà Mau gồm các bước cụ thể sau:

Bước 1. Tiến hành thao tác khảo sát tình hình thực tế để có căn cứ tư vấn cho khách hàng

Bước đầu tiên và cũng được xem là bước quan trọng nhất mà bắt buộc nhân viên phải thực hiện, tuyệt đối không được bỏ qua. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến tận nơi khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn nhanh để khảo sát thực tế, xem qua những không gian có sẵn cũng như kiểm môi trường xung quanh.

Cùng với đó, nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm được những thông tin cần thiết cũng như hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và nhân viên thu thập được sẽ là căn cứ để đưa ra những lời tư vấn phù hợp theo nhu cầu của quý vị.

Bước 2. Khách hàng lựa chọn dòng cửa cuốn nhanh để lắp đặt

Những thông tin mà nhân viên tư vấn sẽ là những gợi ý quan trọng để quý vị tham khảo. Bên cạnh đó, dựa vào những tiêu chí, yêu cầu của mình để đưa ra quyết định lựa chọn dòng cửa cuốn tốc độ cao tại Cà Mau phù hợp nhất.

Sau khi khách hàng đưa ra lựa chọn thì nv của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, chốt về giá, loại cửa cuốn nhanh và 2 bên tiến hành ký kết.

cua cuon nhanh sieu toc 153

Bước 3. Bắt đầu thao tác lắp đặt cửa cuốn nhanh cho khách hàng

Khi hợp đồng hợp tác giữ chúng tôi và khách hàng được ký kết thì bước tiếp theo là trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Bắt tay và công việc đo đạc, thiết kế và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao theo đúng thỏa thuận đã thống nhất với khách ngay từ đầu.

Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo an toàn lao động, mọi thao tác được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ một cách hoàn hảo nhất.

Bước 4. Tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng và nhận thanh toán

Sau khi công việc được hoàn thành, cửa cuốn tốc độ cao Cà Mau được lắp đặt hoàn thiện và đảm bảo hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành quá trình bàn giao.

Khách hàng nên kiểm tra lại loại cửa cuốn nhanh được lắp đặt có đúng với yêu cầu, kiểm tra thử khả năng hoạt động của máy móc, động cơ. Sau khi chắc chắn mọi vấn đề đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn thì bắt tay vào việc thanh toán như thỏa thuận.

cua cuon nhanh sieu toc 154

Thông tin nhanh về các mẫu cửa cuốn nhanh phổ biến tại Cà Mau

Tại Cà Mau hiện nay có một số mẫu cửa cuốn nhanh đang rất phổ biến và chúng tôi sẽ giới thiệu với quý bạn đọc ngay sau đây.

Cửa cuốn nhanh model 1500 – tiêu chuẩn

Loại cửa cuốn nhanh model 1500 thường được gọi với cái tên là phiên bản tiêu chuẩn. Đây được xem là dòng cửa cuốn tốc độ cao rẻ, bền, chất lượng tốt và đáng đầu tư lắp đặt nếu quý vị không có quá nhiều tiêu chí khắt khe.

Cửa cuốn nhanh model 2000 – chỉ định lắp đặt cho kho lạnh

Riêng đối với những doanh nghiệp, công ty có kho lạnh thì cần chú ý lựa chọn đúng loại cửa cuốn nhanh chuyên dùng cho nhà kho lạnh. Có như vậy mới đảm bảo khả năng hoạt động bình thường, ổn định trong thời gian dài cũng như khả năng chống thoát hơi nhiệt để tiết kiệm điện năng hiệu quả.

cua cuon nhanh sieu toc 155

Cửa cuốn nhanh model 3000 – sở hữu khả năng tự phục hồi một cách tự động

Nỗi lo xảy ra va chạm khiến cửa cuốn nhanh bị tung cánh khỏi khung cửa sẽ được giải quyết nếu quý vị lựa chọn sử dụng dòng model 3000 với khả năng tự phục hồi một cách hiệu quả.

Cánh cửa sẽ được hệ thống tự động đưa về đúng vị trí để tiếp tục hoạt động mà không ảnh hưởng đến máy móc cũng như không cần đến sự hỗ trợ của con người.

Cửa cuốn nhanh model 5000 – phiên bản kim loại cao cấp

Trong thị trường cửa cuốn nhanh tại Cà Mau thì dòng sản phẩm kim loại cao cấp chính là phiên bản đặc biệt và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Được sản xuất từ thanh nhôm, thép chất lượng cao nên đảm bảo độ bền, độ an toàn và chống trộm hiệu quả.

cua cuon nhanh sieu toc 156

Thông qua những phân tích và chia sẻ của chúng tôi về cửa cuốn nhanh tại Cà Mau thì hy vọng quý vị đã tích lũy thêm cho mình được nhiều kiến thức quan trọng. Qua đó, nếu còn có những câu hỏi hay thắc nào chưa rõ, quý vị hãy liên hệ với Công Ty TNHH DTA Automatic Door để đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.