Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Giữ Nhiệt Độ Ổn Định Cho Nhà Xưởng

Posted on Tin tức 20 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay bạn có biết, có rất nhiều các sản phẩm cần phải duy trì nhiệt độ ổn định trong các kho lạnh, nhà xưởng không? Các loại hàng hóa như dược phẩm, thực phẩm,….có tính chất đặc biệt cần phải có phương pháp bảo quản phù hợp để giữ được chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các kho hàng đông lạnh đều gặp vấn đề khi đóng mở cửa đều rất chậm và có thể gây ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong không gian.

Vì thế mà giải pháp mà đang được nhiều người lựa chọn, đó là sử dụng Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Giữ Nhiệt Độ Ổn Định Cho Nhà Xưởng. Là dong Cửa Cuốn Nhanh có khả năng đóng mở cửa cực nhanh, giúp không gian cần giữ lạnh luôn ổn định nhiệt độ cho nhà xưởng. Nếu các bạn đang tìm kiếm giải pháp cho kho lạnh, thì dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lý do bạn lên chọn Cửa Cuốn Nhanh kho lạnh nhé!!!

thi cong cua cuon nhanh kho lanh 1

Lý do bạn lên chọn cửa cuốn nhanh kho lạnh

Cửa Cuốn Nhanh không đơn thuần, chỉ giúp đảm bảo an toàn và đóng vai trò giữ không khí lạnh cho kho đông. Dưới đây là những lý do bạn lên chọn sử dụng Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh:

Giữ nhiệt độ ổn định

Đầu tiên chắc chắn phải nói tới khả năng giữ nhiệt độ ổn định, mà nhiều dòng cửa cuốn khác không làm được bởi nó được thiết kế đặc biệt có khả năng giữ nhiệt tốt hơn các dòng cửa khác. Phù hợp sử dụng để bảo quản hàng hóa không để không khí nóng xâm nhập vào bên trong, nhờ vậy đảm bảo nhiệt độ bên trong kho luôn giữ ở mức ổn định, từ đó đảm bảo  hàng hóa ổn định và kéo dài thời gian sử dụng.

thi cong cua cuon nhanh kho lanh 2

Tiết kiệm năng lượng

Tại các nhà xưởng kho lạnh, thường bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp thường phải sử dụng máy cấp đông lớn vì thế sẽ tốn rất nhiều năng lượng. Mỗi lần đóng mở cửa, thường hệ thống cấp đông sẽ phải hoạt động thêm để tới khi đạt được nhiệt độ thích hợp. Nhưng với Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh, với khả năng đóng mở cửa nhanh chóng giúp tiết kiệm năng lượng tránh mất nhiệt trong kho lạnh.

thi cong cua cuon nhanh kho lanh 4

Chất liệu cao cấp bền bỉ

Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh được làm bắt chất lượng cao cấp, bền bỉ phù hợp sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời cửa được thiết kế đơn giản, vì thế nếu cần sửa chữa hay thay thế linh kiện sẽ không tốn nhiều thời gian.

thi cong cua cuon nhanh kho lanh 3

Công nghệ hiện đại

Ngoài ra Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh, còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại đem tới sự tiện lợi cho người dùng. Một số tính năng nổi bật như dừng lại khi có vật cản giúp tránh ảnh hưởng tới hàng hóa và con người, đóng mở cửa nhanh chóng chỉ vài giây với tần xuất cao và còn nhiều công nghệ hiện đại khác nữa.

thi cong cua cuon nhanh kho lanh 6

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh kho lạnh giá tốt

Hiện nay nhu cầu sử dụng Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh, ngày càng tăng và ngày càng có nhiều người tìm kiếm các dịch vụ lắp đặt Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh giá tốt uy tín chất lượng cao. Tuy nhiên bạn sẽ cần bỏ thời gian và công sức ra, để đi tìm hiểu nhiều đơn vị sau đó mới chọn ra được một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi muốn mang tới các bạn một đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm đó chính là DTA DOOR. Là đơn vị uy tín – giá tốt – chuyên nghiệp, mà bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian và công sức đi tìm kiếm đâu cả. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, DTA DOOR có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn được cập nhập những thông tin kiến thức mới nhất. Vì thế ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh hãy liên hệ với DTA DOOR nhé.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.