Cửa Cuốn Nhanh Nghệ An

Posted on Tin tức 285 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khu vực tỉnh Nghệ An hiện nay đang có tỷ lệ các nhà máy, xí nghiệp lựa chọn lắp đặt và sử dụng cửa cuốn nhanh rất cao. Điều đó chứng tỏ sức hút từ sản phẩm nhờ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí rẻ và sử dụng được trong suốt thời gian dài.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến cửa cuốn tốc độ cao tại Nghệ An thì quý vị hãy tham khảo nội dung trong bài viết sau do nhân viên của Công Ty TNHH DTA Automatic Door biên soạn dựa trên kinh nghiệm thức tế cũng như những nguồn tin chính thống, đáng tin cậy.

cua cuon nhanh sieu toc 211

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao hiệu quả tại Nghệ An

Để đảm bảo mang đến cho những vị khách hàng thời gian sử dụng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao hiệu quả, đảm bảo an toàn và chất lượng nên ngay từ giai đoạn lắp đặt đã được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Mỗi nhân viên khi được sắp xếp hỗ trợ một khách hàng nào đều bắt buộc tuân thủ quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh mà công ty đưa ra với nội dung các bước cụ thể như sau:

Bước 1. Tiến hành công tác khảo sát thực tế để có cơ sở tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp cho khách hàng

Đối với chúng tôi, khi đã bắt tay và làm việc thì luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên luôn mong muốn có thể nắm bắt cụ thể tình hình và yêu cầu của khách để tư vấn loại cửa cuốn nhanh phù hợp.

Từ đó, chúng tôi luôn có nhân viên thực hiện công tác khảo sát thực tế, kiểm tra vị trí khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn nhanh như thế nào, loại nào sẽ phù hợp nhất. Và kết hợp với yêu cầu của khách hàng về chất lượng, kích thước sản phẩm, giá thành  để có thể đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp.

cua cuon nhanh sieu toc 214

Bước 2. Đưa ra quyết định

Sau những sự tư vấn của nv thì đến lúc quý vị đưa ra quyết định lựa chọn loại cửa cuốn nhanh Nghệ An nào để lắp đặt. Thì lúc này thợ của chúng tôi cũng sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và thống báo giá chính xác cho khách hàng.

Thông qua bản hợp đồng, công ty và khách hàng đều sẽ đảm bảo thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình đúng như thỏa thuận để đảm bảo lần hợp tác này sẽ thành công.

Bước 3. Tiến hành đo đạc và lắp đặt cửa cuốn nhanh cho khách hàng

Thông qua bản hợp đồng đã được ký kết, công ty DTA Door có trách nhiệm cử nhân viên đến đo đạc và tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh cửa cuốn tốc độ cao cho quý vị. Toàn bộ quá trình lắp đặt đều phải đảm bảo an toàn, cẩn thận và tỉ mỉ; sau khi hoàn thành cần kiểm tra khả năng vận hành của máy móc để chắc chắn không có bất cứ vấn đề gì.

cua cuon nhanh sieu toc 212

Bước 4.  Công tác nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Việc lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao rất quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ nên chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên làm nhiệm vụ giám sát toàn bộ quá trình làm việc của thợ. Khi đảm bảo công việc đã hoàn thành mới tiến hành thông báo khách hàng đến nghiệm thu và tiến hành bàn giao theo đúng thỏa thuận.

Khách hàng cần kiểm tra có đúng loại cửa cuốn nhanh mình đã chọn sử dụng hay không cũng như đảm bảo việc lắp đặt là đúng thiết kế, đúng kỹ thuật cũng như đảm bảo khả năng hoạt động bình thường.

cua cuon nhanh sieu toc 213

Cam kết của công ty DTA  AUTOMATIC DOOR đối với khách hàng khi lắp đặt cửa cuốn nhanh

Trong suốt nhiều năm qua, công ty DTA Automatic Door luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi khi đem đến sản phẩm chất lượng, tác phong làm việc nhanh gọn lẹ. DƯới đây là một số cam kết của chúng tôi với khách hàng khi đã tin tưởng và hợp tác để lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại Nghệ An.

  • Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn nhanh chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Sự phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chu đáo;
  • Báo giá chính xác cho khách hàng để hoàn thành việc lắp đặt và không phát sinh thêm bất cứ chi phí ngoài luồng nào;
  • Có đội ngũ nhân viên thiết kế cửa cuốn tốc độ cao dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại cửa cuốn nhanh đáng để sử dụng nhất tại Nghệ An

Cùng với chúng tôi tìm hiểu về các loại cửa cuốn nhanh đáng để lắp đặt sử dụng nhất tại Nghệ An cho các nhà máy, công xưởng.

cua cuon nhanh sieu toc 215

Cửa cuốn nhanh loại tiêu chuẩn

Khi tìm hiểu về cửa cuốn nhanh chắc chắn quý vị sẽ được nghe nhắc về loại tiêu chuẩn khi đáp ứng được các tiêu chí đơn giản và cơ bản của khách hàng như giá thành phải chăng, chất lượng ổn, tốc độ mở cửa rất nhanh và linh hoạt.

Đây là loại cửa cuốn tốc độ cao được đánh giá là có thể phù hợp để lắp đặt tại hầu hết các vị trí trong các công ty hay nhà máy, nhà xưởng trên địa bàn Nghệ An.

Cửa cuốn nhanh đặc biệt lắp trong kho lạnh

Kho lạnh luôn duy trì nền nhiệt dưới 10 độ C nên máy móc cũng cần đảm bảo không bị đóng băng trong môi trường làm việc như vậy và có thể hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu đi lại của người sử dụng.

Cánh cửa của loại cửa cuốn nhanh này cũng được nâng cấp để đảm bảo khả năng cách nhiệt, chống thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Cửa cuốn nhanh loại tự phục hồi

Nếu khách hàng ưa chuộng sự hiện đại, thích công nghệ thì chắc chắn không thể bỏ quan loại cửa cuốn nhanh tự phục hồi. Đây được xem là loại cửa cuốn nhanh duy nhất có khả năng tự phục hồi về nguyên hiện trạng ban đầu, đưa cánh cửa về đúng vị trí nếu như không may có va chạm xảy ra.

cua cuon nhanh sieu toc 217

Cửa cuốn nhanh kim loại

Bất cứ khách hàng nào có yêu cầu loại cửa cuốn nhanh có độ bền tốt, tuổi thọ cao lại có thể chống trộm và chống cạy cửa thì đây – phiên bản kim loại là một sự lựa chọn thích hợp.

Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp từ những thanh nhôm và thép loại 1 mang đến cho sản phẩm sự chắc chắn đáng kinh ngạc. Tuổi thọ sử dụng của sản phẩm có thể lên đến 10 năm nên khách hàng yên tâm vì đây là một sự đầu tư thông minh, kinh tế.

Thông qua những phân tích và đánh giá trên, chúng tôi mong rằng quý bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về cửa cuốn tốc độ cao tại Nghệ An cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình loại cửa phù hợp để lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.