Cửa Cuốn Nhanh Quận 2, TPHCM

Posted on Tin tức 25 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Quận 2 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh. Đây là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trung tâm thương mại,…. Do đó làm cho nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhanh ở quận 2 tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ở Quận 2 – Công Ty TNHH DTA Automatic Door. Luôn sẵn sàng để cung cấp các sản phẩm cửa cuốn nhanh CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG – PHÙ HỢP. Chịu trách nhiệm lắp đặt, bảo hành, sửa chữa. Khi bạn là khách hàng của DTA DOOR chúng tôi luôn luôn bên cạnh bạn.

cua cuon nhanh quan 2 tphcm 01

Cửa cuốn nhanh là gì? Và ưu điểm của loại cửa này là gì ?

Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn công nghiệp được thiết kế đặc biệt chỉ để lắp đặt tại các nhà máy sản xuất, kho xưởng. Hay có thể lắp đặt ở các cửa hàng, kho lạnh, kho hàng của bạn. Với khả năng hoạt động NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM – BỀN BỈ. Dòng sản phẩm này đã chiếm trọn con tim của các chủ công ty tại Việt Nam và cả doanh nghiệp trên mọi Thế Giới.

Ưu điểm của Cửa Cuốn Nhanh

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời gian sử dụng.
  • Đảm bảo an toàn cho con người, hàng hóa: Cửa cuốn nhanh được thiết kế với hệ thống bảo vệ an toàn, giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài, dễ sử dụng.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Cửa cuốn nhanh có thiết kế hiện đại, sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian (không gian làm việc, không gian sống).
  • Tạo sự tiện lợi, tự động hóa trong quá trình làm việc: Cửa cuốn nhanh hoạt động tự động, giúp người lao động không phải mất thời gian đóng mở cửa xây dựng hoạt động kinh doanh theo hướng tự động hoá, tiện lợi.

cua cuon nhanh quan 2 tphcm 02

Ứng dụng của Cửa Cuốn Nhanh

Cửa cuốn nhanh được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, trung tâm thương mại,… Cụ thể như:

Tại các cửa hàng, thương mại: Đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, ngăn chặn bụi bẩn, môi trường và côn trùng.

Tại các nhà máy sản xuất: Cửa cuốn nhanh được sử dụng để ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng, các động vật nhỏ. giúp đảm bảo được chất lượng của hàng hoá.

Tại các kho lạnh: Nhằm sử dụng để giữ nhiệt tốt, giúp bảo quản hàng hóa, thiết bị trong kho lạnh, giúp đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tại các gara: Cửa cuốn nhanh được sử dụng để kiểm soát ra vào ngăn chặn trộm cắp và đảm bảo an ninh, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

cua cuon nhanh quan 2 tphcm 03

Lý do cần phải sử dụng cửa cuốn nhanh ở Quận 2 ?

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng hiện nay tại Quận 2 ngày càng có nhiều nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trung tâm thương mại, cửa hàng,… Do đó, nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhanh ở quận 2 ngày càng tăng cao vì cửa cuốn nhanh mang đến sự NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM – BỀN BỈ.

Khi áp dụng cửa cuốn nhanh:

Tăng năng suất lao động: Cửa cuốn nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho hoạt động sản xuất, từ đó tăng năng suất lao động.

Bảo vệ an toàn cho người lao động và hàng hóa: Cửa cuốn nhanh có hệ thống bảo vệ an toàn, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm, côn trùng, bụi bẩn,…

Tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp: Cửa cuốn nhanh có thiết kế hiện đại, sang trọng, giúp tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

cua cuon nhanh quan 2 tphcm 04

Hiện tại Công ty TNHH DTA Automatic Door – Đơn vị cung cấp Cửa Cuốn Nhanh uy tín tại Quận 2, TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh với cam kết Uy tín – Chất lượng – Chính hãng – Phù hợp với từng khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi miễn phí 24 tháng
  • Đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp các phụ kiện thay thế chính hãng khi cần sửa chữa.
  • Luôn mang tới chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

cua cuon nhanh quan 2 tphcm 05

Lý do nên chọn DTA AUTOMATIC DOOR

Sản phẩm chất lượng: DTA Automatic Door sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của DTA Automatic Door được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình.

Giá cả hợp lý: DTA Automatic Door cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với DTA Automatic Door để nhận báo giá cửa cuốn nhanh nhất, với giá tốt nhất: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.