Cửa cuốn nhanh Quận 7, TPHCM

Posted on Tin tức 52 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Đối với tất cả các nhà máy, công xưởng, nhà kho,… Việc tiết kiệm không gian và cải thiện hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn là một vấn đề cần giải pháp liên tục. Bởi thị trường hay còn gọi là một chiến trường đây là nơi đòi hỏi sự cập nhật, cải thiện liên tục.

Đặt biệt, là ở khu vực Quận 7 đi cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Quận 7 thì việc đòi hỏi lớn nhất từ phía doanh nghiệp là phải đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Khi thị trường phát triển thì nhu cầu của khách hàng ngày cũng tăng theo. Đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội cho mọi doanh nghiệp trên thị trường.

Hiện tại, DTA DOOR đang cung cấp giải pháp có thể giúp mọi người cải thiện hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp mình. Chúng tôi dành riêng bài viết này để gửi đến Quý Khách hàng Quận 7 về sản phẩm cửa cuốn nhanh (cửa cuốn tốc độ cao) một giải pháp công nghệ 4.0.

83f8 487d 4eff 96e7 f6971773cb5f87

Cửa cuốn nhanh là gì?

 • Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao chỉ là một loại cửa thôi mà nó lại có thể mang lại giải pháp vừa tiết kiệm không gian vừa lại có thể cải thiện hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Đầu tiên, phải nói đến sơ lược về cửa cuốn nhanh. Đây là một loại cửa mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng trong hoạt động sản xuất. Vì khả năng đóng mở nhanh chóng. Có thể đảm bảo được chất lượng hàng hóa, hạn chế bụi bẩn, giảm thiểu thoát khí lưu trong phòng, ngăn ngừa ẩm mốc.
 • Ngoài ra, cửa cuốn nhanh (cửa cuốn siêu nhanh) có với thiết kế hiện đại, cấu tạo đơn giản tiết kiệm không gian lắp đặt và sử dụng. Có thể giúp doanh nghiệp có thêm không gian làm việc. Đặc biệt, với khả năng hoạt động bền bỉ đến hơn 10 năm. Cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm giảm chi phí vận hành.

27

Cửa cuốn nhanh phù hợp lắp đặt ở đâu?

Nhà máy, xưởng sản xuất:

 • Thông thường đây là nơi sử dụng cửa cuốn nhanh nhiều nhất. Vì cửa cuốn nhanh (cửa cuốn siêu tốc) đáp ứng đầy đủ yêu cầu Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian – Dễ sử dụng. Thay vì phải đợi người mở cửa vừa tốn thời gian còn làm chậm trễ tiến độ công việc. Nên đây là một lựa chọn tối ưu mà mọi doanh nghiệp đang lựa chọn.
 • Không những vậy mà cửa cuốn nhanh còn giúp cải thiện hoạt động sản xuất theo hướng tự động hóa. Bởi loại cửa này được trang bị remote điều khiển từ xa ngoài ra còn có thể sử dụng đóng mở tự động.
 • Ngoài ra, điều tối thiểu phải có trong hoạt động sản xuất là sự an toàn cho con người phải đảm bảo được yếu tố này thì công nhân viên mới có thể thoải mái khi làm việc. Về vấn đề này thì cửa cuốn nhanh tại DTA DOOR cam kết 100% không bao giờ bị va đập, kẹt người sử dụng. Bởi được trang bị cảm biến ngưng hoặc quay ngược khi gặp vật cản.

Nhà kho, nơi lưu trữ hàng hóa:

 • Đây cũng là nơi mà cửa cuốn nhanh được sử dụng nhiều bởi khả năng đóng mở nhanh chóng có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, tránh ẩm mốc, tránh vi khuẩn và côn trùng xâm nhập. Ngoài ra, có một số dòng cửa được sử dụng đặc thù cho việc bảo quản lạnh và chống cháy vô cùng hiệu quả và tiện lợi.
 • Với khả năng đóng mở nhanh chóng chỉ từ 0.5 – 1.5s đảm bảo được mật độ ra vào liên tục ở các nhà kho, nơi lưu trữ hàng hóa. Và độ bền cũng là yếu tố quan trọng khiến sản phẩm này được sử dụng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là điều mà DTA DOOR tự tin về sản phẩm của mình.

1598085217685281 e1713158810592

Tại các Gara:

 • Tại gara có 2 loại thường được sử dụng là cửa cuốn nan nhôm hoặc xoắn ốc. Với vai trò chủ yếu là bảo vệ tài sản ngăn trộm cắp. Tại các gara thường sử dụng cửa cuốn nhanh thay cho các loại cửa truyền thống.
 • Không chỉ vì An toàn – Nhanh chóng –Tiện lợi mà với công nghệ hiện đại, thiết kế tối giản, tiết kiệm diện tích còn giúp không gian trở nên thẩm mỹ hơn hiện đại, sang trọng hơn.

Ở sân bay:

 • Ở những nơi này thì cửa cuốn cuốn nhanh được sử dụng thường rất lớn vì chủ yếu là để cản gió. Bởi được làm từ những chất liệu tốt có thể chống chọi lại nhiều môi trường khác nhau.
 • Thông qua một vài gợi ý trên thì bạn có thể thấy điểm chung của những nơi mà cửa cuốn nhanh được sử dụng nhiều đều liên quan đến hoạt động Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian và chi phí – Dễ sử dụng. Đây là ưu điểm của tất cả sản phẩm cửa cuốn nhanh (cửa cuốn siêu tốc) tại DTA DOOR.

29

Tại sao nên chọn mua hàng tại DTA DOOR?

Ở DTA DOOR chúng tôi luôn luôn cam kết 100% tất cả những sản phẩm tại công ty đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy ghé thăm cửa hàng của CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR của chúng tôi tại Quận 7 để có thể nhận được ưu đãi sớm nhất !!!

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

 • MST : 3603794911
 • Email : info@cuatudongdta.com
 • Hotline : 0961 488 884
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.