Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao – High Speed Door

Posted on Tin tức 399 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn nhanh tốc độ cao hay gọi tắt là cửa cuốn nhanh PVC là một loại cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng cho nhà máy, kho xưởng sản xuất ở khu vực cửa ra vào, cửa ngăn cách khu vực sản xuất, cửa ra vào nhà máy,…

cong trinh cua cuon nhanh 16

Cửa Cuốn Nhanh Là Gì?

Giống như tên gọi cửa cuốn nhanh, đó là một dạng cửa có tốc độ đóng mở nhanh hơn so với các loại cửa cuốn công nghiệp thông thường. Cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở từ 0.8 đến 1.5m/s. Thêm vào đó cửa có thể đóng mở hoàn toàn tự động dựa vào rada cảm biến từ xa, khi nhận dạng người và xe tới gần, cửa sẽ tự mở và tự đóng lại khi người và xe nâng hàng di chuyển qua.

Tốc độ đóng mở của cửa cuốn nhanh có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của từng khu vực khác nhau. Đối với khu vực qua lại thường xuyên và đảm bảo độ an toàn vệ sinh, giữ nhiệt cần chỉnh tốc độ đóng mở nhanh hơn so với khu vực khác.

cong trinh cua cuon nhanh 15

Cấu Tạo Của Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao

Cửa cuốn nhanh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, với khung xương được làm bằng thép không gỉ được chấn định hình có độ cứng chắc và độ bền cao.

Thay ray bàn chảy dày cùng với ray cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ kiên cố và an toàn. Cửa cuốn nhanh sử dụng màn nhựa pvc tổng hợp có độ dày 1 – 1.2mm, có thể chịu nhiệt và độ bền cao, đem đến sự bền chắc trong quá trình sử dụng.

cong trinh cua cuon nhanh 13

Tốc độ đóng mở của cửa tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khu vực nhà máy mà chỉnh tốc độ đóng mở sao cho phù hợp. Cửa cuốn nhanh tốc độ cao có thể được đóng mở bằng rada cảm biến, remote , nút nhấn.

Khung ray cửa cuốn nhanh bằng inox tạo độ chắc chắn cho cửa, thêm vào đó ray bàn chảy dày cùng với rang cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ kiên cố, an toàn và độ êm cho cửa khi đóng mở.

Thêm vào đó, trên bề mặt cửa thường có tạo một ô cửa được làm bằng tấm màn nhựa pvc trắng trong, có tác dụng làm ô cửa quan sát bên phía kia của cửa. Tránh trường hợp người và xe nâng hai bên đi qua đụng nhau trong quá trình sản xuất.

cong trinh cua cuon nhanh 11

Đặc Điểm Của Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh là một dạng cửa cửa cuốn công nghiệp nhưng khác về cách thức hoạt động lẫn cấu tạo so với những loại cửa cuốn công nghiệp thông thường. Cửa cuốn nhanh đúng như tên gọi đó là dạng cửa có thời gian đóng mở nhanh hơn nhiều so với các loại cửa cuốn thông thường, tốc độ đóng mở từ 0.8 – 1.5m/s, tùy theo khu vực mà điều chỉnh tốc độ đóng mở sao cho phù hợp.

Khác so với các loại cửa cuốn công nghiệp sử dụng chất liệu cửa bằng thép (Cửa cuốn thép Đài Loan) hoặc chất liệu Panel (Cửa cuốn panel trượt trần). Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng chất liệu màn nhựa pvc tổng hợp, đây là loại màn có chất liệu cao, chịu nhiệt tốt, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực ngăn cách, giữ nhiêt, ngăn côn trùng, bụi bẩn trong các nhà máy sản xuất, chế biến.

Việc sử dụng cửa cuốn đóng mở nhanh ở cửa ra vào, cửa xuất nhập hàng giúp tiết kiệm thời gian đóng mở cửa cho nhân viên. Bên cạnh đó, cửa sử dụng đóng mở bằng rada cảm biến giúp cửa đóng mở tự động, giảm thiểu thao tác đóng mở khi nhân viên hoặc xe nâng hàng di chuyển qua lại…

cong trinh cua cuon nhanh 9

Thông Số Kỹ Thuật Thông Thường Của Cửa Cuốn Nhanh

  • Kích thước phổ biến: 2000mm  – 5000mm (W) x 2000mm – 5000mm (H)
  • Tốc độ đóng mở : 0.8m/s – 2.0m/s
  • Màn cửa làm bằng vải sợi tổng hợp chịu lực polyester, hai mặt phủ lớp nhựa pvc
  • Khung ray cửa được làm bằng inox
  • Màu sắc : Xanh , vàng, đỏ, xám, trắng.
  • Môi trường sử dụng : 380V/50Hz/3 phase
  • Đóng mở bằng : rada cảm biến, remote, nút nhấn.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn HACCP, GMP, ISO,..

cong trinh cua cuon nhanh 8

Hình Ảnh Ứng Dụng Thực Tế Của Cửa Cuốn Nhanh

Cửa cuốn nhanh tốc độ cao được lắp đặt chủ yếu ở cửa xuất nhập hàng, cửa ngăn khu vực qua lại giữa hai khu vực sản xuất cần ngăn cách, cửa vào nhà máy kho xưởng sản xuất chế biến. Cửa cuốn nhanh được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bao bì, nhựa, linh phụ kiện điện tử, nhà máy công nghệ cao sản xuất phầm mềm, thực phẩm, hóa chất, may mặc,…

CTY DTA Automatic Door hiện cung cấp cửa cuốn nhanh, cửa đóng mở nhanh hàng uy tín nhất trên thị trường. DTA DOOR chủ yếu cung cấp cửa cuốn nhanh cho các nhà máy trong các khu công nghiệp trên cả nước ở các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Quy Nhơn, Long An, Quảng Ngãi, Bắc Ninh,…

cong trinh cua cuon nhanh 7

Mọi thông tin về sản phẩm cửa cuốn nhanh xin Quý Khách vui lòng liên hệ với DTA DOOR để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.