Lắp cửa cuốn thế nào để đảm bảo an ninh và tiện lợi

Posted on Tin tức 173 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Giải pháp lắp cửa cuốn như thế nào để vừa đảm bảo an ninh và tiện lợi trong quá trình sử dung là vấn đề mà DTA DOOR và các đơn vị sản xuất cửa cuốn hàng đầu tai Việt Nam luôn luôn nghiên cứu để đáp ứng ở mức độ cao nhất cho mọi khách hàng sử dụng cửa cuốn.

Bởi hiện nay cửa cuốn được sử dụng khá nhiều. Trong khi đó công nghệ để nắm bắt được kỹ thuật cửa cuốn không hề khó.

lap dat cua cuon dan dung 02

Nhu cầu khi cửa cuốn bắt đầu bước vào thị trường

Trước đây cửa cuốn chủ yếu được lắp cho các Gara ô tô, nhà mặt phố bởi mỗi khi đóng mở cửa cuốn chỉ cần dùng tay điều khiển cửa cuốn bấm từ xa, người lái xe không cần phải lên xuống xe nhiều lần để mở khóa cửa như các loại cửa khác.

lap dat cua cuon dan dung 03

Nhu cầu cửa cuốn tại thời điểm hiện tại

Ngày nay cửa cuốn được sử dụng khá là nhiều bởi ưu điểm như DTA DOOR vừa phân tích. Hơn thế nữa cửa cuốn mỗi khi mở có thể tạo độ thoáng cho mỗi ngôi nhà tối đa về chiều rộng và chiều cao, trong khi đó các loại cửa khác không thể đáp ứng được bởi chính bản thân các cánh của các loại cửa khác đó chiếm diện tích hoặc cánh cửa không thể quá to do liên quan đến sức chịu tải của bản lề. làm cho chiều rộng và chiều cao chỉ có giới hạn.

Chính vì vậy mà ngày nay cửa cuốn được sử dụng khá nhiều từ những cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng công nghiệp những nhà ở tại các đô thị hoặc kể cả ở nông thông hiện nay quỹ đất để xây dựng nhà ở cũng phải chia 2, chi 3, chia 5 do vậy mặt tiền không rộng lên cũng làm cửa cuốn.

lap dat cua cuon dan dung 04

Đặc điểm của các loại cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có các loại cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khớp thoáng, cửa cuốn siêu trường… Đối với việc sử dụng cửa cuốn khe thoáng nan nhôm thì bắt buộc phải sử dụng mô tơ. Còn cửa cuốn tấm liền thì có thể kéo tay hoặc dùng mô tơ

Khi sử dụng mô tơ của cuốn là một trong những thiết bị liên quan đến điện, điện tử nên khá nhiều người đặt câu hỏi làm như thế nào, lắp như thế nào để cửa cuốn không bị ảnh hưởng nếu chẳng may cửa cuốn bị hỏng. Cũng như việc lắp cửa như thế nào để đảm bảo an ninh.

Để đạt được hai yếu tố tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo an ninh thì DTA DOOR nghiên cứu điều đó nó phụ thuộc vào mặt bằng mảnh đất để xây nhà của mỗi gia đình. Từ đó DTA DOOR luôn cố gắng tìm những giải pháp đảm bảo sự tiện lợi để sử dụng cũng như sự thẩm mĩ cho việc xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà.

lap dat cua cuon dan dung 08

Một số giải pháp để đảm bảo an ninh và tiện lợi khi lựa chọn cửa cuốn

Ngay khi thiết kế hoặc tư vấn cho khách hàng có ý định làm cửa cuốn thì nên trao đổi các giải pháp làm cửa cuốn DTA DOOR hoặc các đơn vị khác mà khách hàng chọn lựa. Chuyên nghiệp để chốt những giải pháp hoàn hảo nhất.

Đối với những gia đình chuẩn bị làm cửa cuốn có mô tơ thì DTA DOOR đề xuất biện pháp để đảm bảo sự tiện lợi và an ninh như sau:

  • Cửa cuốn nên lắp lô trong và có cửa lách.
  • Lô của cuốn lắp trong mà bên trong làm được cửa kính thì lắp mét ngoài quả lô
  • Đối với những mặt bằng không thể làm cửa lách thì không thể lắp cửa cuốn lô trong được vì làm như vậy không may cửa cuốn bị lỗi khi cả nhà đi chơi thì sẽ không vào nhà được.

Qua các thông tin trên, chắc hẳn Quý Khách cũng có thêm 1 số các kiến thức về dòng Cửa Cuốn hiện đại, an toàn và chất lượng. Mong rằng trong tương lai, nếu Quý Khách có nhu cầu hãy có thể tham khảo thêm DTA DOOR, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.