Lắp Đặt Cửa Cuốn Trượt Trần tại Đồng Nai

Posted on Tin tức 327 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn trượt trần – Overhead door là một dạng cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến ở khu vực cửa ra vào khu vực sản xuất, cửa ngăn cách khu vực làm việc với nhau hoặc cửa xuất nhập hàng. Mục đích sử dụng cửa cuốn trượt trần giúp ngăn nhiệt, cách âm, ngăn côn trùng, bụi bẩn,…

Tuy cũng là một dạng cửa cuốn nhưng cửa cuốn trượt trần khác hẳn so với những dạng cửa cuốn thép chuyên dùng trong lĩnh vực dân dụng. Cửa cuốn overhead được cấu tạo bằng những tấm panel được gia cố thép định hình có tác dụng ngăn nhiệt, cách âm.

Bên cạnh đó, việc đóng mở cửa cũng khác nhau so với những cửa thép cuốn thông thường. Cửa cuốn overhead khi hoạt động được cuốn mở theo phương thẳng đứng lên phía trên hoặc mở cong 90 độ song song với mặt sàn trần nhà xưởng hoặc garage ô tô.

cua truot tran 07

Cấu Tạo Cửa Cuốn Trượt Trần Overhead

Cửa cuốn trượt trần overhead – cửa cuốn panel cách nhiệt được cấu tạo bằng nhiều tấm panel với độ dày 40mm, độ cao 450mm – 550mm, khổ rộng 3000mm – 5000mm được cán thép gia cố định hình ở các mép tấm panel.

Cửa được mở bằng kéo tay hoặc dây kéo và motor điện. Thân cửa sử dụng 2 lớp thép colorbond siêu bền, ở giữa là lớp xốp PU mang đến cho overhead sự mạnh mẽ, vững chắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống va đập tốt,…phù hợp với môi trường sản xuất trong các khu vực sản xuất, kho xưởng.

Hệ thống bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình đón mở cửa và đảm bảo cửa vận hành một cách êm ái, bền bỉ.

cua truot tran 08

Một Số Kích Thước Phổ Biến Của Cửa Cuốn Overhead

  • Rộng 3000mm – Cao 3000mm
  • Rộng 3000mm – Cao 3500mm
  • Rộng 3500mm – Cao 4000mm
  • Rộng 4000mm – Cao 4000mm
  • Rộng 4000mm – Cao 4500mm

Ngoài ra, DTA DOOR còn cung cấp cửa cuốn panel cách nhiệt theo kích thước yêu cầu của Quý Khách Hàng cần sử dụng. DTA DOOR cung cấp cửa cuốn trượt trần chủ yếu cho các nhà máy, xưởng sản xuất ở khu công nghiệp Đồng Nai như KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, KCN Amata, KCN Giang Điền, KCN Nhơn Trạch I-II-III, KCN Mỹ Xuân,…

cua truot tran 09

Cửa cuốn overhead cách nhiệt phù hợp sử dụng ở khu vực nhỏ hẹp, trần nhà thấp hoặc cần tiết kiệm không gian đóng mở cửa.

Hiện nay, Công Ty TNHH DTA Automatic Door là nhà cung cấp cửa cuốn trượt trần overhead uy tín, chất lượng trên thị trường. Ngoài ra, DTA còn cung cấp một số cửa công nghiệp chuyên dùng cho kho xưởng, nhà máy sản xuất như cửa cuốn nhanh tốc độ cao – High speed door, cửa nhựa pvc, cửa kho lạnh,…

Mọi nhu cầu về cửa cuốn trượt trần overhead xin Quý Khách vui lòng liên hệ: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.