Cửa cuốn với xu hướng thị trường ngày nay

Posted on Tin tức 249 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay xu hướng sử dụng cửa cuốn thay thế cho các loại cửa sắt, cửa gỗ đang thịnh hành ở Việt Nam do tính năng an toàn, tiện dụng và có tính thẩm mỹ… hơn các loại cửa khác.

lap dat cua cuon dan dung 7

Theo khảo sát của các phóng viên báo thì thị trường cửa cuốn

Hiện nay đang được ưa chuộng với nhiều loại được thiết kế khác nhau. Nhưng đều mang lại cho người dùng sự tin tưởng và được đánh giá cao. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng hiện nay như tính năng tiện lợi. Cửa đóng mở dễ dàng, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn, tiết kiệm diện tích, màu sơn bền, đảm bảo an ninh và tính thẩm mỹ cao cho. Nên nhu cầu sử dụng cửa cuốn trên thị trường hiện nay là rất cao.

Tuy nhiên, bên cạnh những loại cua cuon có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ, vật liệu sản xuất xuất hiện. Cửa cuốn này có giá trên thị trường rẻ hơn nhưng nó lại có rất nhiều nhược điểm như. Cửa đóng mở rất nặng khi mở bằng tay, khi đóng mở cửa thì tiếng ồn rất to. Tính năng an toàn của các loại cửa cuốn này là không có. Chỉ sảy ra các vấn đề sự cố thì sẽ không dễ dàng thoát hiểm. Cửa cuốn không có tính năng đảo chiều nên rất dễ gây ra những tai nạn không đáng có sảy ra.

lap dat cua cuon dan dung 6

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình khi sử dụng cửa cuốn. Bạn nên chọn các loại cửa cuốn khi đã biết rõ nguồn gốc xuất xứ và nên mua ở những đại lý chính hãng. Cửa cuốn Đài loan, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Đức của Austdoor Việt Nam.

—————————————————

Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. Được Tập đoàn Austdoor sản xuất và phân phối nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, độ an toàn cao, tốc độ cuốn nhanh. Có thể kéo đẩy bằng tay dễ dàng khi mất điện. Cửa được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Để mua và nhận giá Austdoor chính hãng, bạn có thể liên hệ với Công Ty TNHH DTA Automatic Door – Nhà phân phối ủy quyền khu vực phía Bắc của Tập đoàn Austdoor.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.