Đèn Diệt Côn Trùng Giá Rẻ – Cách Lựa Chọn Đèn Tốt

Posted on Tin tức 275 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay đèn bắt muỗi, đèn diệt côn trùng đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau do nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao.

Đèn bắt côn trùng giá rẻ thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng sản phẩm kém và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người. Trong khi đó có những loại đèn bắt muỗi của Việt Nam, Malaysia thường có thiết kế đơn giản cùng màu sắc tương đối nhẹ nhàng, an toàn cho người dùng nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Mặc dù giá thành đèn bắt muỗi thường cao hơn, có những mã sản phẩm có thể giá thành lên tới gấp 2 lần nhưng lại luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Tại sao lại có điều này ?

den diet con trung 03

Dùng đèn diệt côn trùng giá rẻ có tác hại như thế nào

 • Về nguyên liệu thường chứa nhiều chất gây hại vượt mức cho phép tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 • Công suất làm việc của đèn không giống như chỉ số tại sản phẩm.
 • Hiệu suất tiêu diệt muỗi côn trùng không cao
 • Cấu tạo hình thù bắt mắt ngộ nghĩnh, dễ thu hút trẻ con bởi nó sẽ nghĩ đây là món đồ chơi.
 • Thường có mùi khó chịu trong quá trình sản phẩm.
  Với những loại đèn của Trung Quốc thường không có giấy bảo hành, không được kiểm định chất lượng.
 • Đèn thường phát ra tiếng động khá lớn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng
 • Đèn nhanh hỏng, dùng thời gian ngắn
 • Chất lượng nhựa, sắt, bóng đèn không được đảm bảo, dễ gây nóng tay.
 • Dây điện dùng rất kém, dễ nóng, dễ bị chảy nhựa.

Đọc những điều trên chắc hẳn bạn đã có thể quyết định nên mua cho mình sản phẩm đèn diệt côn trùng giá rẻ hay không.

den diet con trung 04

Những lưu ý khi dùng đèn diệt côn trùng

Nhiều người có suy nghĩ mua đèn diệt côn trùng về, treo lên hoặc để tại những nơi có muỗi là có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Thế nhưng Những lưu ý khi dùng đèn diệt côn trùng là gì? Hãy cùng đọc thông tin dưới đây để có thêm kiến thức sử dụng đèn diệt côn trùng nhé!

Đèn bắt muỗi hay đèn diệt côn trùng là thiết bị rất hiệu quả để người dùng có thể sử dụng để tiêu diệt muỗi và côn trùng. Việc này có thể thay đổi cho cách tiêu diệt muỗi dùng bình xịt hay hương muỗi bằng việc sử dụng ánh sáng để thu hút muỗi và tiêu diệt chúng.

den diet con trung 05

Bạn cần chú ý những điều sau khi sử dụng đèn bắt muỗi.

 1. Trước tiên bạn nên lưu ý vị trí của đèn bắt muỗi: nên đặt tại những vị trí dễ quan sát, phía trên cao cách mặt đất khoảng 30cm ( độ cao lý tưởng là 1.5 – 2m), đây là chiều cao lý tưởng mà côn trùng hay hoạt động. Không gian hoạt động là diện tích phòng từ 16 – 20m2.
 2. Đèn đặt tại những nơi nhiều muỗi như bếp, nhà vệ sinh, vườn cây hay tại những nơi thiếu sáng, tránh nguồn gió và sự lưu thông thường xuyên của gió như quạt, máy hút.
 3. Nên để xa tầm tay của trẻ em, đề phòng việc thò tay vào sẽ gây nguy hiểm. Không nên dùng đèn bắt muỗi trong phòng ngủ vì sẽ gây tiếng nổ do côn trùng bị tiêu diệt sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 4. Nên tắt các nguồn điện khác trong quá trình sử dụng đèn bắt muỗi để muỗi có thể tập trung về phía ánh sáng mà đèn bắt muỗi phát ra.
 5. Hãy vệ sinh đèn thường xuyên, kiểm tra và thay bóng đèn khi cần thiết để đèn phát huy được hiệu quả tốt nhất.

den diet con trung 06

Nếu cần tư vấn về sản phẩm đèn diệt côn trùng, hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty TNHH DTA Automatic Door chuyên cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng với xuất xứ Malaysia, có tiêu chuẩn châu Âu an toàn với người dùng.

Gọi ngay với chúng tôi qua Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.