Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tphcm uy tín, giá rẻ

Posted on Tin tức 192 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Lắp đặt cửa cuốn là khâu cực kỳ quan trọng bởi nếu như thao tác không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động của cua cuon về sau này. Và thực tế đã có không ít hộ gia đình đã phải thuê thợ đến sửa chữa lại sau một thời gian ngắn vận hành cửa cuốn. Vậy thì địa chỉ nào chuyên lắp đặt cửa cuốn tphcm uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất? Để nắm được điều đó, bạn nên tham khảo chia sẻ ngay sau đây.

lap dat cua cuon gia re 122

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn TPHCM uy tín, giá rẻ

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều cơ sở nhận lắp đặt cửa cuốn nhưng chất lượng cũng như giá thành ở mỗi nơi sẽ có sự khác nhau. Trong số đó thì công ty DTA DOOR tự hào là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tốt nhất với mức giá rẻ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cụ thể:

Công ty có đội ngũ nhân viên, chuyên gia giỏi sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa được sản phẩm cửa cuốn phù hợp với diện tích cần lắp đặt. Qua đó vừa đảm bảo chất lượng cũng như tính mỹ quan cho không gian lắp đặt.

Đặc biệt đội thợ của công ty được đào tạo bài bản, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt cua cuon. Chính vì vậy sẽ đảm bảo thao tác lắp đặt chính xác, nhanh chóng, không để xảy ra bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

lap dat cua cuon gia re 123

DTA DOOR là công ty lắp đặt cửa cuốn tphcm với mức giá rẻ nhất và hợp lý nhất trên thị trường. Nhất là với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại công ty sẽ được vận chuyển miễn phí tận nơi và tính phí lắp đặt rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo giá ở những cơ sở khác để dễ dàng thấy được điều đó.

Trong quá trình lắp đặt, các chuyên gia sẽ tính toán trước những phát sinh về sau để đưa ra giải pháp lắp đặt thông minh nhất, ví dụ như khi thi công thì không cần bạn phải dặn mà thợ thi công sẽ dùng các thanh kẹp nhựa để kẹp giữa các nan cửa và thanh lá, qua đó vừa tránh được tiếng ồn phát ra khi cửa cuốn lên xuống, giúp giảm sự ma sát và kéo dài tuổi thọ cho cửa.

lap dat cua cuon gia re 125

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng nhất, công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ. Theo đó bạn chỉ cần gọi vào Hotline 0961 488 884 để được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt cua cuon một cách tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.