Dịch vụ bảo hành cửa cuốn tốc độ cao

Posted on Tin tức 214 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Với xu hướng phát triển sản xuất, các nhà xưởng, nhà kho ngày càng ứng dụng các thiết bị hiện đại nhất, hiệu quả nhất cho sản xuất. Xu hướng dử dụng cửa đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao cũng nằm trong xu hướng đó. Tuy nhiên việc sử dụng và lắp đặt ngày một tăng lên nhưng dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo hành cửa cuốn tốc độ cao lại ít được chú ý đến dẫn đến sản phẩm dễ hư hỏng và tuổi thọ của sản phẩm thấp.

cua cuon nhanh sieu toc 22

Dịch vụ bảo hành cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao hay cửa đóng mở nhanh (high speed door) giống như tên gọi là một loại cửa được đóng mở với tốc độ rất cao, một dạng cửa cuốn liền bằng nhựa pvc được lắp tại các vị trí cửa ra vào, phân chia khu vực sản xuất với chức năng chủ yếu là ngăn bụi bẩn, côn trùng, giữ nhiệt, giảm thất thoát hơi lạnh, tiếng ồn,… Giảm thiểu sự trao đổi không khí giữa hai khu vực với nhau.

Thị trường sửa chữa, bảo hành cửa cuốn tốc độ cao phát triển mạnh mẽ

Khi cửa cuốn trở thành một sản phẩm phổ biến trên thị trường, đồng nghĩa với việc các dịch vụ về cửa cũng phát triển. Bên cạnh dịch vụ phát triển như lắp ráp cửa cuốn thì dịch vụ sửa cửa và bảo hành cũng ngày phát triển cao.

Theo các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cửa cuốn, một số loại cửa cuốn tự động đều có khả năng tự sửa cao. Vì chúng thường cấu tạo bởi 2 bộ mã hóa giới hạn và mã hóa tuyệt đối. Thậm chí vẫn hoạt động khi bị mất điện đột ngột.

cua cuon nhanh sieu toc 23

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cửa cũng có thể tự sửa chữa. Cửa cuốn có thể hỏng phần hệ thống điều khiển, hỏng khóa, hoặc bị va chạm và gây hỏng. Do đó tìm công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để “bắt bệnh” chính xác rất quan trọng. Đây cũng là lí do hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ về bảo hành cửa cuốn nhanh.

Đánh giá đầu năm 2021, có đến 80% người dùng hài lòng với cửa cuốn nhanh vì sự tiện ích – tiết kiệm không gian – nhân công – chi phí. Sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm này kéo theo dịch vụ sửa chữa và bảo hành cửa cuốn lên ngôi. Vì vậy, một điều khách hàng cần lưu ý, nên tìm các đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp. Có như vậy, mới có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian dài tới, tuổi thọ có thể kéo dài trên 10 năm.

cua cuon nhanh sieu toc 25

Dịch vụ bảo hành cửa cuốn tốc độ cao uy tín và chuyên nghiệp tại DTA DOOR

DTA DOOR là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp và cung cấp dịch vụ bảo hành cửa cuốn tốc độ cao. Toàn bộ sản phẩm cửa cuốn siêu tốc độ, cửa trần trượt,… tại Nguyên Phát đều nhập khẩu 100%, giấy tờ đầy đủ, cam kết chất lượng, chính hãng. Không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp sản phẩm, Nguyên Phát còn đi đầu trong lĩnh vực bảo hành.

Hiện DTA DOOR sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ lành nghề lâu năm, nhiệt tình, tâm huyết. Chỉ cần khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì về cửa sẽ được công ty liên hệ lại. Sau đó sẽ được công ty cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra và bảo hành. Tất cả quy trình diễn ra nhanh nhất trong vòng 48h đồng hồ để đảm bảo khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc.

cua cuon nhanh sieu toc 26

Sau bảo hành, DTA DOOR có chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất:

ღ Bảo hành trong thời gian từ 1 tháng – 1 năm tùy theo từng sản phẩm

ღ Sản phẩm sau khi sửa hư hại do yếu tố nội quan (hư hại do kỹ thuật) công ty sẽ sửa 100% miễn phí.

ღ Sản phẩm sau khi sửa chữa hư hại do chủ quan (khách hàng làm hỏng), khách hàng sẽ trả 100% chi phí.

DTA DOOR cam kết dịch vụ tốt nhất – giá thành hợp lý. Chúng tôi hoạt động công ty dựa trên lợi ích khách hàng. Tuyệt đối không tự đẩy giá dịch vụ hoặc “té nước theo mưa”. Đồng hành và hỗ trợ khách hàng để cùng phát triển.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.