Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Quận 1

Posted on Tin tức 195 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 1 hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến trong thời gian gần đây. Bởi DTA DOOR không chỉ là đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp mà chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Sau hơn 15 năm thành lập và nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngoa khi nói rằng DTA DOOR đang là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

lap dat va sua chua cua cuon 123

Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 1 Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Hiện tại, DTA DOOR chuyên nhận lắp đặt các dòng cửa cuốn như:

  • Lắp đặt cửa cuốn quận 1 và các quận trong thành phố như: Lắp đặt cửa cuốn Mitadoor, lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, lắp đặt cửa cuốn Đức, lắp đặt cửa cuốn úc,…
  • Lắp đặt cửa cuốn cho các công trình, hạng mục từ nhỏ đến lớn như: nhà ở, kinh doanh, công trình từ bình dân đến cao cấp,…
  • Lắp đặt các phụ kiện cửa cuốn đi kèm của các dòng cửa cuốn như: Phụ kiện cửa cuốn Đức, phụ kiện cửa cuốn Úc, Phụ kiện cửa cuốn Đài Loan,…
  • Thi công lắp đặt các dòng cửa cuốn công nghệ Đức như Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, Cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.
  • Chuyên thi công và lắp đặt cửa cuốn công nghệ Úc: Cửa cuốn với tốc độ siêu nhanh, cửa cuốn siêu bền lâu với thời gian, cửa cuốn hoạt động mạnh và nhanh, cửa cuốn siêu êm ái,…

lam remote cua cuon 09

Tại sao nên chọn lắp đặt cửa cuốn Quận 1 của DTA DOOR?

Đến với dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại quận 1 của chúng tôi, các bạn sẽ được:

  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, trách nhiệm cao trong công việc
  • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới chúng tôi và kỹ thuật sửa chữa sẽ có mặt một cách nhanh nhất để giúp bạn.
  • Luôn mang tới chất lượng công việc tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
  • Trong trường hợp cần phải thay thế, sửa chữa thiết bị phụ kiện cửa cuốn. Khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị-phụ kiện chính hãng, có bảo hành.
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi miễn phí với các hạng mục được lắp đặt tại DTA DOOR, trường hợp phát sinh lỗi do người sử dụng, khách hàng sẽ được ưu đãi với một mức giá thấp nhất.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt triển khai cửa cuốn Quận 1 của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0961 488 884 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.