Điểm bán cầu dẫn xe nâng lên Container di động

Posted on Tin tức 197 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, để kết nối tốt nhất giữa xe nâng cũng như các phương tiện vận chuyển lớn như xe container bắt buộc chúng ta phải sử dụng cầu lên container. Vì thế nhu cầu tìm mua cần dẫn xe nâng lên container di động giá rẻ cũng ngày một tăng. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự hiệu quả về mặt kinh tế mà còn rút ngắn được rất nhiều thời gian làm việc.

cau dan nang container 1

Cần dẫn xe nâng lên container di động giá rẻ

Cần dẫn xe nâng lên container di động giá rẻ là thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng có thể dễ dàng vào công bốc và đóng hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng. Cần lên container có tên tiếng anh là “forklift dock ramp” và còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cầu dẫn hàng, cầu xe nâng, cầu công…

Cấu tạo của cầu lên container

cau dan nang container 4

Cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế đến 90% là thép chịu lực được cấu tạo bao gồm các phần như sau:

Thân cầu nâng: Là 2 ống sắt lớn chạy dọc từ đầu đến cuối có tác dụng là phần chịu lực chính. Ngoài ra còn có các thanh sắt nhỏ hơn, đan xen kết nối để tăng khả năng chịu lực mỗi khi xe nâng đi qua. Đây là một bộ phận quan trọng, khi phải chịu phần lớn lực tác động từ quá rình vận chuyển.

Phần mặt: Là những bản sắt rộng, hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân. Sở dĩ phần mặt được thiết kế như thế để tăng khả năng chịu lực, tăng ma sát, tránh bị trượt khi làm việc. Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như công nhân trong quá trình vận chuyển

Phần chân đế: Là 2 cột thủy lực lớn 2 bên có thể nâng lên hạ xuống để phù hợp với các loại xe đầu kéo, xe rơ móc khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng chiều cao nâng từ 1100mm tới 1600mm. Ngoài ra còn có bánh xe để bạn có thể di chuyển và thay đổi vị trí khác nhau. Thuận tiện hơn trong vấn đề bốc xếp hàng hóa lên công.

cau dan nang container 3

Nhà cung cấp cần dẫn xe nâng lên container di động giá rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay

Và một điều quan trọng đó là phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín. Với những đơn vị này, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó sẽ là một mức giá thành hợp lý nhất.

DTA AUTOMATIC DOOR luôn tự hào về những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn mua sắm tại công ty chúng tôi.

cau dan nang container 5

DTA AUTOMATIC DOOR luôn mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng:

  • Các mặt hàng luôn có chất lượng tốt nhất.
  • Mẫu mã và chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú.
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Giá thành hợp lý, không hét giá với khách hàng.

DTA DOOR chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, khi mua sắm và sử dụng những dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.