Giá 1 bộ cửa cuốn chính hãng có đắt lắm không?

Posted on Kiến thức 182 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn ngày càng được tin dùng và sử dụng hơn bởi nó không chỉ bền đẹp, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích mà còn có tính an toàn cao, cực kỳ thích hợp với các ngôi nhà phố. Vậy thì giá của 1 bộ cửa cuốn là bao nhiều, có đắt lắm không? Bạn có thể tìm được lời giải đáp rõ hơn ngay trong bài viết dưới đây.

lap dat cua cuon gia re 74

Giá 1 bộ cửa cuốn chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hình thức sử dụng: nếu bạn dùng cửa cuốn tự động thì giá sẽ cao hơn so với cửa cuốn kéo tay bởi vì phải lắp thêm cả motor cửa và bộ điều khiển từ xa kèm UPS bình lưu điện cửa cuốn. Nhưng tự động thì bao giờ cũng dễ dùng và tiện lợi hơn, còn nếu phải kéo tay thì sẽ rất bất tiện và mệt mỏi.

Độ dày cửa cuốn: nếu như bạn sử dụng loại cửa có độ dày 1-1,2 ly thì giá sẽ rẻ hơn so với mẫu cửa cuốn độ dày 1,5-2 ly.

Loại cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng: tuỳ từng mục đích sử dụng mà bạn chọn loại phù hợp, thông thường thì giá của cửa cuốn khe thoáng sẽ cao hơn dạng tấm liền bởi nó được thiết kế tinh xảo hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Các tính năng được trang bị: dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà cửa cuốn được sản xuất với nhiều tính năng khác nhau như cổng cháy, chống nhiệt, cách âm, chống sao chép mã số…mỗi dạng sẽ có giá khác nhau, nếu như sản phẩm được kết hợp hết tất cả các tính năng đó thì giá sẽ cao hơn.

lap dat cua cuon gia re 75

Ngoài ra thì giá 1 bộ cửa cuốn đắt hay không cũng là tuỳ thuộc vào từng nơi bán. Mỗi cửa hàng, đại lý sẽ bán với mức giá khác nhau, ví dụ như bạn mua sản phẩm trực tiếp tại Công Ty DTA DOOR thì bạn sẽ luôn được đảm bảo bán với mức giá rẻ nhất bởi vì sản phẩm do công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào khác nên sẽ tới tay người tiêu dùng giá rẻ nhất.

Còn nếu mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ khác thì giá sẽ cao hơn bởi họ sẽ phải ăn phần trăm do họ nhập từ các đại lý lớn hơn về bán. Thậm chí nếu không cẩn thận khi mua ở các cơ sở nhỏ lẻ bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Để được mua cửa cuốn chính hãng, chất lượng tốt với mức giá rẻ, bạn có thể liên hệ với công ty DTA DOOR theo Hotline 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.