Giá cầu dẫn xe nâng lên container mới nhất

Posted on Tin tức 202 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu dẫn xe nâng lên container là thiết bị được ứng dụng nhiều trong hoạt động sản xuất, kho bãi, các nhà máy, xí nghiệp… Sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container giúp tăng hiệu quả vận chuyển, đóng rút hàng hóa, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Do đó, sản phẩm này đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Ở nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ cùng bạn cập nhật đơn giá cầu dẫn xe nâng lên container mới nhất, cùng những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá này.

cau dan xe nang len container 6

Đơn giá cầu dẫn xe nâng lên container phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những tác động của thị trường có ảnh hưởng rất lớn đối với sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container hay những yếu tố chủ quan khác. Một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến đơn giá cầu dẫn xe nâng lên container bao gồm:

+ Xuất xứ sản phẩm: Bạn có thể lựa chọn hàng nội địa, hoặc hàng ngoại nhập. Đơn giá cầu dẫn xe nâng lên container hàng ngoại nhập cao hơn so với hàng nội địa.

+ Căn cứ vào yêu cầu của bạn: Như tải trọng, chiều cao nâng, mặt sàn nâng… 3 yếu tố này quyết định được giá cao hay thấp. Các yêu cầu này càng cao thì giá thành càng lớn.

+ Thời điểm mua sản phẩm: Vào lúc khan hiếm của thị trường thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Yếu tố này do cung cầu của thị trường quyết định. Là những yếu tố khách quan mang lại.

+ Sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp, sản xuất cầu dẫn xe nâng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá cầu dẫn xe nâng lên container. Mỗi đơn vị, nhà sản xuất, cung ứng sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào từng sản phẩm.

+ Đơn giá phụ thuộc vào chủng loại: các loại cầu dẫn xe nâng cơ, hay điện, sẽ có mức giá khác nhau.

cau dan xe nang len container 7

Cập nhật giá cầu dẫn xe nâng lên container khoảng bao nhiêu?

Mức giá giao động trong khoảng từ 60 – 80 triệu đồng ( đối với sàn nâng thủy lực). Khi đó, cầu dẫn xe nâng dùng điện thuộc dòng dock leveler sẽ giao động trong khoảng giá từ 75 – 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào các yếu tố kể trên mà đơn giá sẽ thay đổi khác nhau.

Nhận định mức giá cầu dẫn xe nâng lên container

Trên cả nước, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container có mức giá không quá chênh lệch nhau. Khu vực TPHCM có mức giá thấp hơn so với những tỉnh lân cận so với mua ở Đà Nẵng, Nha Trang,…

Đặc biệt, mức giá cầu dẫn xe nâng lên container tại khu vực TP HCM, Đồng Nai… có hạ hơn so với nhiều tỉnh khác. Nguyên nhân là tại đây, nhu cầu của thị trường cho sản phẩm này là rất lớn. Mức giá đó cho phép việc khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được những loại cầu dẫn xe nâng lên container khác nhau.

cau dan xe nang len container 8

Địa chỉ mua cầu dẫn xe nâng lên container uy tín

Hiện nay, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container được đánh giá cao đặc biệt là hàng nội địa so với hàng ngoại nhập cũng không có sự chênh lệch quá nhiều về chất lượng. Trong khi đó, giá cầu dẫn xe nâng lên container hàng nội địa lại có mức giá phù hợp hơn rất nhiều. Do đó, đây đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

DTA DOOR hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp hàng đầu các loại cầu dẫn xe nâng lên container chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc!

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.