Giá cửa cuốn Đức và Đài Loan trên thị trường là bao nhiêu?

Posted on Kiến thức 236 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong quá trình kiến trúc xây dựng nhà ở, việc mà thực hiện lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà cũng được xem là một trong những điều hết sức băn khoăn cần thiết cho tất cả các gia chủ bởi đang có rất nhiều loại cửa trên thị trường, hiện nay, điều quan trọng là sở thích cũng như nhu cầu về yếu tố, thẩm mỹ, an toàn mà gia chủ có thể cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình tốt nhất là được.

Với cửa cuốn thường sẽ có những đặc tính khác nhau, ưu điểm đáp ứng tốt các nhu cầu, mục đích của quá trình sử dụng của tất cả mọi người trong nhà, vậy lắp cửa cuốn hết bao nhiêu tiền? Giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiều, hãy cùng DTA DOOR tham khảo tại bài viết bên dưới.

lap dat cua cuon gia re 77

Cửa Cuốn Đài Loan

Đây còn thuộc một trong những dòng cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường, cửa cuốn Đài Loan được thực hiện sản xuất bằng những công nghệ Đài Loan, các nguyên vật liệu cũng được nhập khẩu,sản xuất từ Đài Loan nên chất lượng rất đảm bảo, sử dụng thời gian lâu dài trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường ,thương hiệu cửa cuốn Đài Loan được mỗi người phân loại làm 2 loại theo đúng nhưng cơ chế hoạt động bao gồm trong cửa cuốn Đài Loan motor và cửa cuốn Đài Loan kéo tay, thích hợp đúng với mục đích trong quá trình sử dụng của mỗi công trình nhà ở, cửa hàng.

lap dat cua cuon gia re 78

Cửa Cuốn Đức

Cửa cuốn Đức được sử dụng từ chất liệu chính là nhôm 6063, với độ cứng cáp tốt, bền, chắc chắn và đặc biệt các loại cửa cuốn nhôm của thiết bị, công nghệ Đức nổi tiếng với kiểu dáng đúng theo khe thoáng trên nan cửa, tạo nên được giá trị sử dụng trong thẩm mỹ cao cho các công trình được thực hiện lắp đặt.

Cửa cuốn Đức khe thoáng với các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường hiện nay như: cửa cuốn Đức Titadoor, cửa cuốn khe thoáng Mitadoor, cửa cuốn công nghệ Đức Khải Đức Thành đều được mỗi người đánh giá cao.

lap dat cua cuon gia re 79

Cửa Cuốn DTA DOOR là một trong những đơn vị thực hiện sản xuất cửa cuốn uy tín trên thị trường, chuyên nghiệp với trên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ngành cửa tại TPHCM và các tỉnh thành Miền Nam. Với quy mô xưởng trên 1000m2 cùng điều kiện máy móc kỹ thuật tiên tiến, các đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghề và tận tâm trong công việc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó các dịch vụ chất lượng bảo hành, bảo trì dài hạn cùng những khuyến mãi trong mỗi ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cho tất cả quý khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm cửa cuốn tại Nguyên Gia, đừng bận tâm cửa cuốn giá bao nhiêu,mà hãy xem xét đến yêu tố chất lượng.

Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.