Giá mua bàn nâng thủy lực là bao nhiêu?

Posted on Tin tức 202 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bàn nâng thủy lực là thiết bị được sử dụng giúp hỗ trợ tối đa công việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại các nhà máy, kho xưởng, bến bãi. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm vượt trội và có giá thành cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp. Tìm hiểu đơn giá mua bàn nâng thủy lực là bao nhiêu? Cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá mua bàn nâng thủy lực trong nội dung dưới đây:

ban nang thuy luc 15

Giá bàn nâng thủy lực ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Là một thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay, giá thành của bàn nâng thủy lưc cũng có nhiều thay đổi. Giá có thể chênh lệch lên xuống phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố. Trong đó, có thể kể đến một vài yếu tố tác động như sau:

+ Nguồn gốc bàn nâng thủy lực: Hiện nay, có 2 loại bàn nâng thủy lực là sản xuất trong nước ( nội địa) và bàn nâng thủy lực nhập khẩu ( thường nhập từ Trung Quốc và Nhật bản). Với mỗi nguồn gốc sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

+ Thông số kĩ thuật, tải trọng, chiều cao của bàn nâng thủy lực: Các mẫu bàn nâng thủy lực có tải trọng lớn, chiều cao nâng hạ cao… cũng sẽ được sản xuất và bán với mức giá cao hơn.

+ Phụ thuộc vào yếu tố thị trường: Nhu cầu cung ứng của thị trường, mức độ khan hiếm của thị trường bàn nâng thủy lực cũng có ảnh hướng trực tiếp đến giá mua bàn nâng thủy lực.

+ Giá bàn nâng thủy lực phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị cung cấp, mua bàn nâng thủy lực khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Với các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn nâng thủy lực như trên. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu đơn giá của một số nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm như ý.

ban nang thuy luc 16

Giá mua bàn nâng thủy lực hiện nay là bao nhiêu?

Đối với bàn nâng thủy lực nhập khẩu

Đây là loại sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, cần phải chịu thuế và phí vận chuyển khá cao. Do đó, giá thành của các loai bàn nâng thủy lực nhập khẩu cũng cao hơn rất nhiều so với các loại bàn nâng thủy lực nội địa.

Đặc biệt, để mua đươc bàn nâng thủy lực chính hãng nhập khẩu, bạn cần phải tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Đồng thời có am hiểu về các loại bàn nâng nhập ngoại này để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

ban nang thuy luc 18

Đối với bàn nâng thủy lực nội địa

Hiện nay, thị trường cung cấp khá đa dạng các sản phẩm bàn nâng thủy lực nội địa với chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu. Đặc biệt, các doanh nghiệp trong nước lại có sự cạnh tranh với nhau rất lớn, vì thế mà các chính sách bảo hành bảo dưỡng, chính sách bán hàng của họ cũng rất tốt.

Các loại bàn nâng thủy lực ở thị trường nội địa đảm bảo được chất lượng và giá thành phù hợp với nhiều khách hàng trong nước hiện nay. Do đó, ngày càng nhận được sự hài lòng và lựa chọn từ họ. Mặt khác, với sản phẩm này, khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu sử dụng. Đảm bảo được loại bàn nâng thủy lực phù hợp với nhu cầu của mình. Giá bàn nâng thủy lực cũng ở mức hợp lý, thấp hơn so với bàn nâng thủy lực nhập khẩu nên được ưu ái rất lớn.

ban nang thuy luc 17

Liên hệ với DTA DOOR để được tư vấn và báo giá mua bàn nâng thủy lực phù hợp – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.