Giá xe nâng tay cao hiện nay là bao nhiêu ?

Posted on Kiến thức 202 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Xe nâng tay cao được sử dụng và ứng dụng phổ biến trong hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại. Thiết bị này được sản xuất và ứng dụng rộng rãi đem đến nhiều trải nghiệm tối ưu và tiện lợi cho người dùng. Giá xe nâng tay cao hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

xe nang tay cao 01

Xe nâng tay cao là gì?

Xe nâng tay cao là loại xe nâng pallet được hoạt động bằng tay. Sử dụng phổ biến ở trong các kho xưởng, bến bãi và mang đến nhiều công dụng cho người dùng. Thiết bị giúp cho việc nâng hạ, và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn cả. Đồng thời, giúp tiết kiệm được chi phí, sức lao động cho con người. Giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay: Hoạt động bằng sức người dưới cơ chế tác động của lực từ tay người hoặc chân vào cần nâng của xe nâng. Khi đó, hệ thống bơm thủy lực sẽ kích hoạt được càng nâng di chuyển đến vị trí đặt hàng. Vận hành liên tục đem lại hiệu quả nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

xe nang tay cao 03

Đặc trưng cấu tạo của xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động của kho hàng, bến bãi. Thiết bị có chiều cao tối đa lên đến 3.5m. Cùng với tải trọng trong khoảng từ 400kg cho đến 2.5 tấn. Điều này cho phép được hoạt động của xe nâng tay cao một cách dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. Cấu tạo của xe nâng tay cao bao gồm các bộ phận chính như sau:

+ Hệ thống khung càng nâng: Sản phẩm được tạo thành bởi hệ thống thép chống rỉ. Được gắn tay đẩy giúp cho việc di chuyển và chịu được tải trọng lớn hơn cho hoạt động dễ dàng và thuận tiện làm việc.

+ Phần bánh xe của xe nâng tay cao: Được thiết kế bởi chất liệu PU hoặc nhựa.

+ Phần hệ thống thủy lực: Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất bởi cơ chế nâng hạ được tạo ra nhờ vào hệ thống thủy lực này của thiết bị.

xe nang tay cao 04

Giá xe nâng tay cao hiện nay là bao nhiêu?

Với rất nhiều ứng dụng và mức độ cần thiết, sản phẩm xe nâng tay cao hiện nay được sử dụng và trang bí trong nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, bến bãi. Việc chọn mua xe nâng tay cao như thế nào, giá bao nhiêu cũng được khách hàng rất quan tâm:

Hiện nay, trên thị trường, mức giá trung bình của xe nâng tay cao sẽ giao động trong khoảng từ 3.5 triệu đồng cho đến khoảng 26 triệu đồng. Tùy thuộc vào tải trọng, cũng như loại xe mà giá xe nâng tay cao sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Khi đi mua, bạn sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm tư vấn lựa chọn được sản phẩm với mức giá xe nâng tay cao phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

xe nang tay cao 05

Địa chỉ cung cấp xe nâng tay cao uy tín

Tại DTA DOOR, mức giá xe nâng tay cao luôn có sự ổn định và tính cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng khi mua xe tại đây được tư vấn những loại xe tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, các sản phẩm tại DTA DOOR đều được đảm bảo chất lượng, cũng như có điều kiện bảo hành tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.