Giới thiệu nhà phân phối cửa cuốn hàng đầu Việt Nam

Posted on Tin tức 146 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Năm 2023 CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên Toàn Quốc. Tính đến nay, nhôm hệ DTA DOOR đã có mặt tại 40 tỉnh thành và cửa cuốn DTA có mặt tại 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Trong những tháng vừa qua, DTA DOOR đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện để phân phối các sản phẩm của nhà máy DTA DOOR trên Toàn Quốc.

thi cong cua cuon 11

Giới thiệu siêu phẩm mới ra – Cửa Cuốn Dân Dụng

Cửa cuốn dân dụng là sản phẩm cửa cuốn được thiết kế và sản xuất với mục đích mang tới vượng khí, tài lộc cho mọi khách hàng sử dụng. Cửa cuốn sở hữu những tính năng vượt trội trên thị trường như:

SIÊU ÊM

  • Giảm tới 95% tiếng ồn khi sử dụng.
  • Sử dụng nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở, tăng gấp đôi khả năng giảm ồn so với các loại cửa khe thoáng khác.

SIÊU THOÁNG: Lỗ thoáng kích thước lớn, tăng đối lưu không khí trong và ngoài không gian nhà.

thi cong cua cuon 13

SANG TRỌNG

  • Lỗ thoáng được thiết kế hình kim tiền, mang vượng khí tới cho gia chủ.
  • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp.
  • Màu vàng kem (#62) kết hợp cafe (#63) tạo nên điểm nhấn khác biệt so với các loại cửa thông thường.

BỀN MÀU: Nan cửa sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của các hãng sơn nổi tiếng.

HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ: Sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Nhôm Khang Minh cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, phụ kiện lắp đặt sử dụng đồng bộ giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, hoạt động ổn định.

BẢO HÀNH ƯU VIỆT: Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng với tem điện tử dán trên thân cửa tạo sự yên tâm với khách hàng khi sử dụng.

thi cong cua cuon 15

Đến Ngay DTA DOOR để sở hữu Cửa Cuốn tốt nhất

DTA DOOR tuy được thành lập mấy năm đổi lại đây, nhưng chúng tôi đã hoạt động bắt đầu từ năm 2010 tới hiện tại là hơn 10 năm hoạt động và vận hành cùng hệ thống cửa cuốn. Mong rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho các Quý Khách Hàng.

Hotline tư vấn và báo giá: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com – Website chính thức: cuacuonnhanhdta.com – Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@dtadoor

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.