Giới thiệu về cổng mở tự động DTA DOOR

Posted on Tin tức 72 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cổng mở tự động là cửa được xoay quanh trụ cột ở hai bên lối vào và có thể được cài đặt để mở hướng nội hay hướng ngoại. Tùy vào cơ sở khác nhau mà cổng mở có thể được tự động sử dụng một hệ thống ngầm hoặc trên mặt đất.

Xem chi tiết hơn về dòng: Cổng Tự Động

cong mo tu dong am san

Cổng mở tự động Âm Sàn

Hệ thống tự động hóa âm sàn cho cổng mở là một động cơ giảm tốc. Nó được thiết kế để lắp đặt ngầm và do đó không làm thay đổi sự xuất hiện của cổng chính nó. Hộp nền tảng của hệ thống tự động hóa có sẵn sàng để có một nhà điều hành. Các nhà điều hành điện là không thể đảo ngược, vì vậy nó đảm bảo một dừng cơ khí và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một khóa điện cho một cái cổng dài lên đến 2 mét.

Trong trường hợp khẩn cấp, thao tác bằng tay được đảm bảo bởi một hệ thống đòn bẩy phát hành đặc biệt với một phím tùy chỉnh, truy cập từ cả hai phía. Thiết kế mô hình bao gồm một vỏ đến nhà hệ thống tự động cho cửa lên đến 800 kg mỗi cánh, làm cho cài đặt đơn giản. Hộp nền tảng là lớp phủ mạ kẽm và có độ bền cao cho các đại lý không khí, tuyệt đối thời tiết chống, nhà khai thác được IP 67 đánh giá.

cong mo tu dong canh tay don

Cổng mở tự động cánh tay đòn

Sử dụng cho cổng mở khu dân cư với cánh lên đến 3 mét chiều dài. Nó bao gồm một hệ cơ điện không thể đảo ngược với bảo vệ và hệ thống kích hoạt khớp nối cánh tay được gắn vào cổng với các phụ kiện thích hợp. Hệ thống không thể đảo ngược đảm bảo cổng mở tự động được một cách máy móc khóa khi động cơ không hoạt động. Không khóa cần phải được cài đặt cho cánh lên đến 1,8 mét chiều dài. Một thông cáo của nhãn hiệu làm cho nó có thể di chuyển cổng trong trường hợp có một sức mạnh cắt hoặc lỗi.

cong mo tay don thuy luc

Cổng mở tay đòn thủy lực

Hệ thống tự động hóa nhiệm vụ nặng cho cổng mở là một đơn vị thủy lực bao gồm một máy bơm điện và một piston thủy lực trong đó di chuyển các lá cửa. Trong trường hợp khẩn cấp, một chìa khóa phát hành tùy chỉnh làm cho nó có thể để vận hành cổng bằng tay.

Đối với nồng độ cao sử dụng như lối vào / lối ra cho căn hộ hoặc các khối văn phòng, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên phù hợp với một bộ đếm thời gian để mở cửa trong thời gian bận rộn của giao thông.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.