Lắp Đặt và Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng

Posted on Tin tức 309 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thi công hệ thống điện là một hạng mục không thể thiếu khi xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện liên tục cả ngày lẫn đêm.

Trong việc thi công hệ thống điện của nhà xưởng tùy thuộc vào từng loại hình nhà xưởng sản xuất, thì mức độ và yêu cầu chiếu sáng là khác nhau, vì vậy khi thiết kế, cần nghiên cứu kỹ các tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng rõ ràng để chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra các giải pháp hợp lý.

xay lap dien nha xuong 01

HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Là một hệ thống cung cấp năng lượng điện cho nhu cầu sản xuất, do đó mà mạch điện của nhà xưởng có các đặc điểm khác với điện dân dụng như:

– Công suất tiêu thụ điện cao gấp nhiều lần so với tiêu thụ điện trong gia đình

– Nguồn điện đầu vào thường là nguồn điện 3 pha

– Có nhiều thiết bị điện với các chức năng và chế độ hoạt động khác nhau

– Có nhiều đường chạy song song, phân nhánh …

Đối với các nhà xưởng lớn, thì có hẳn một người biết về lưới điện đang hoạt động, với các đơn vị vừa hoặc nhỏ, chủ sở hữu hoặc người quản lý thông thường chỉ biết về các điểm đóng cắt, các điểm chờ, mà có khi không nắm kỹ về đường dây điện trong nhà xưởng đi như thế nào.

xay lap dien nha xuong 02

THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Ngay cả khi hệ thống điện đơn giản nhất chỉ là mạch ba pha đi vào qua một tủ đóng cắt cấp điện cho một vài thiết bị, động cơ, vẫn cần có người có ít kiến thức về thiết kế điện nhà xưởng. Cần tìm hiểu về loại thiết bị, chế độ vận hành, công suất, kết hợp với hệ số mở máy, hệ số đồng thời để tính tổng công suất. Từ đó tính toán phần dây dẫn để đáp ứng nhu cầu phụ tải điện, đồng thời tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Với hệ thống điện ngày nay, ngày càng có nhiều công nghệ tự động hóa được áp dụng trong hoạt động của các nhà xưởng, xí nghiệp. Thông thường có thiết bị tự động đóng cắt, phối hợp các động cơ, bảo vệ chống quá dòng, quá áp hoặc giảm áp, bù công suất phản kháng, tự vận hành trong thời gian thực. Vào thời điểm đó, việc thiết kế và lắp đặt điện nhà xưởng trở nên phức tạp hơn nhiều, được thực hiện bởi các người thợ có chuyên môn

xay lap dien nha xuong 03

ĐỒNG HÀNH CÙNG DTA – ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG NAI

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt điện nhà xưởng tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Cung cấp giải pháp thi công, lắp đặt điện cho các nhà Xưởng tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian nhất, thi công điện nhà xưởng giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG – VÌ SAO NÊN CHỌN DTA?

Kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ nhanh, bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh là những lý do khiến Khách Hàng luôn tin tưởng và lựa chọn DTA khi có nhu cầu thiết kế và lắp đặt hệ thống điện cho các nhà xưởng.

xay lap dien nha xuong 04

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Công Ty Cơ Khí DTA với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình chắc chắn sẽ tư vấn và giúp Khách Hàng có được giải pháp tốt nhất để thi công hệ thống điện nhà xưởng, thi công an toàn, chuẩn kỹ thuật, chuẩn thiết kế.

Chu trình làm việc chuyên nghiệp

Với chu trình làm việc chuyên nghiệp từ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của Khách Hàng đến tư vấn giải pháp, thiết lập bản vẽ thiết kế thi công, dự toán chi phí công trình, tiến độ thực hiện cho đến khi thi công và bảo vệ công trình. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ cam kết với Khách Hàng.

xay lap dien nha xuong 06

Giá cả cạnh tranh

DTA nhận xây dựng và lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho quy mô sản xuất của từng nhà xưởng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí với giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.