Hệ thống sàn nâng dock leveler trong kho lạnh

Posted on Kiến thức 149 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nếu bạn đang vận hành và sử dụng 1 kho hàng lạnh, thì bạn không thể thiếu được sự giúp đỡ của hệ thống sàn nâng dock leveler. Do đặc thù về nhiệt độ kho lạnh, bảo quản điều kiện nhiệt độ, mặt hàng… do đó các kho lạnh thường có mặt sàn khá trơn trượt. Nếu sử dụng sức người thì sẽ vừa tốn sức lao động, lại không an toàn cho người và hàng hóa. Do đó, việc sử dụng sàn nâng dock leveler chính là cầu nối chắc chắn, tiện lợi cho việc xuất nhập hàng hóa.

DL san nang thuy luc 36

Sàn nâng dock leveler cần thiết như thế nào trong hệ thống kho lạnh

Một số vai trò, ứng dụng của sàn nâng dock leveler trong hệ thống sàn kho lạnh bao gồm:

+ Sàn nâng dock leveler có thể nâng được nhiều hàng hóa với tải trọng hàng hóa vô cùng lớn. Thông thường, tải trọng cho phép của sản phẩm này thường là từ 6- 10 tấn. Do đó, với khối lượng nâng hạ hàng hóa vô cùng lớn, sản phẩm sàn nâng dock leveler có thể dễ dàng thay thế được các phương thức vận chuyển thủ công đơn giản.

+ Sàn nâng dock leveler có thể giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho lạnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

DL san nang thuy luc 39

+ Hệ thống Sàn nâng dock leveler rất dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Do đó, khi được sử dụng ở trong hoặc lắp đặt ở khu vực ngoài kho lạnh cũng đều phát huy được hiệu quả sử dụng tối đa nhất. Đây cũng chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời của sản phẩm này so với việc sử dụng sức người.

+ Một trong những đặc trưng nữa mà hệ thống Sàn nâng dock leveler đóng vai trò không thể thay thế trong hoạt động vận hành của kho lạnh đó là yếu tố trơn trượt của mặt sàn kho lạnh. Do điều kiện nhiệt độ, cũng như có thể đóng băng ở mặt sàn kho lạnh khiến người di chuyển rất dễ bị trơn trượt, làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro tiềm tàng. Do đó, việc sử dụng Sàn nâng dock leveler là một trong những giải pháp vô cùng cần thiết và hiệu quả.

DL san nang thuy luc 37

Sàn nâng dock leveler hoạt động trong kho lạnh đem lại những ưu điểm gì?

Một vài ưu điểm bạn có thể tham khảo để sử dụng cho sản phẩm Sàn nâng dock leveler như sau:

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được kết cấu vô cùng chắc chắn và bền vững. Điều này giúp cho sản phẩm được đảm bảo độ bền. Cũng như quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn.

+ nếu như xe và sàn nâng có khoảng cách thì hệ thống Sàn nâng dock leveler sẽ ngừng hoạt động. Điều này sẽ giúp cho việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống hàng hóa của kho lạnh được bảo quản tốt nhất.

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong kho lạnh có cấu tạo đơn giản. Do đó dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Đồng thời, có quá trình điều khiển và vận hành dễ dàng. Do đó, bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng với sản phẩm này.

DL san nang thuy luc 38

Trên đây là những công dụng của Sàn nâng dock leveler trong kho lạnh mà bạn có thể tham khảo.

Tại DTA DOOR – luôn cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng hạ và vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho bạn tham khảo và sử dụng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.