Hướng dẫn cách lựa chọn Dock Leveler phù hợp

Posted on Kiến thức 147 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc lựa chọn dock leveler như thế nào cho phù hợp với nhu cầu, tải trọng, cũng như chi phí của mỗi khách hàng là điều khá phức tạp. Bạn cần phải hiểu rõ những nhu cầu của mình. Cũng như hiểu rõ những đặc tính của dock leveler. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm dock leveler trên thị trường, khiến việc lựa chọn dock leveler phù hợp lại càng khó khăn hơn. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được các sản phẩm dock leveler phù hợp.

DL san nang thuy luc 08

Cần lưu ý đến vấn đề gì khi chọn dock leveler

Địa điểm sử dụng khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau, tải trọng yêu cầu khác nhau… Những yếu tố đó đòi hỏi các loại dock leveler khác nhau. Khi chọn mua, bạn cần chắc chắn về những yêu cầu mà bạn đưa ra để sản phẩm có thể đáp ứng được.

  • Kích thước container, chiều cao thùng container,
  • Tần suất làm việc, nâng hạ hàng hóa
  • Khối lượng hàng hóa cần nâng hạ mỗi ngày

Khi đó, căn cứ vào các yêu cầu thực tế đó, nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn loại dock leveler phù hợp.

DL san nang thuy luc 09

Lựa chọn dock leveler phù hợp cần đảm bảo được các nguyên tắc sau đây

Thứ 1: Chọn dock leveler cần đảm bảo an toàn

An toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua dock leveler. Tại các khoang hở mà dock di chuyển trong quá trình vận chuyển hàng hóa cần được đảm bảo an toàn. Hoặc là các yếu tố an toàn về luồng giao thông cắt nhau tại nơi đặt dock. Hoặc là các yếu tố an toàn trong khi vận hành, khi bảo trì bảo dưỡng…

Hệ thống an toàn của dock leveler là hệ thống khóa an toàn, kết cấu, chất liệu của dock leveler và thiết bị chống kẹt tay của dock leveler cũng được đảm bảo tối ưu nhất.

DL san nang thuy luc 10

Thứ 2: Chọn dock leveler dễ dàng vận hành

Bạn cần quan tâm đến hệ thống vận hành của dock leveler. Nếu không biết cách vận hành đúng, bạn cần được nhà sản xuất, tư vấn viên hướng dẫn cách thức vận hành đúng tiêu chuẩn. Từ đó, bạn sẽ có được dock leveler phù hợp.

Thứ 3: dock leveler dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Bạn có thể tìm mua dock leveler của các đơn vị sản xuất, công ty trong nước. Những đơn vị này sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng tương đối tốt. GIúp bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Khi đó, nếu có vấn điều gì xảy ra trong quá trình vận hành sẽ được phát hiện kịp thời.

Với những lưu ý kể trên, bạn sẽ có thể chọn được dock leveler phù hợp với nhu cầu của mình nhất có thể.

DL san nang thuy luc 07

DTA DOOR – Địa chỉ cung cấp dock leveler uy tín

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp dock leveler lâu năm. DTA DOOR tự hào là đơn vị uy tín và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế, thi công dock leveler. Các sản phẩm dock leveler được lắp đặt và bán ra thị trường đều đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, với các chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất – DTA DOOR đã và đang nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.